Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01

Sau 1 tuần mở cửa thử nghiệm, Kiếm Đãng Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt Open Beta vào 10h sáng nay 30/01. Cùng với đó là hàng trăm code VIP U23 dành tặng cho độc giả.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2018 Tin game
Kiếm Đãng Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Đãng Giang Hồ

Sau 1 tuần mở cửa thử nghiệm, Kiếm Đãng Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt Open Beta vào 10h sáng nay 30/01. Cùng với đó là hàng trăm code VIP U23 dành tặng cho độc giả.

Kiếm Đãng Giang Hồ là tựa game nhập vai cày cuốc, thể loại võ hiệp với lối chơi đa dạng cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Game có đồ hoạ 2,5D với góc nhìn chuẩn nhập vai. Bối cảnh và nhân vật thiết kế đẹp mắt. Các nút điều khiển, tính năng game được bố trí hợp lý, thuận tiện cho thao tác, tạo cảm giác chân thực tối đa cho người dùng. Kiếm Đãng Giang Hồ có thể chơi được trên nhiều dòng máy smartphone khác nhau và cả giả lập PC với độ mượt cao, không giật, lag.

Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01 0Kiếm Đãng Giang Hồ có thể trải nghiệm trên nhiều hệ máy khác nhau

Sau hơn một tuần mở cửa thử nghiệm và hỗ trợ tối đa cho người dùng, Kiếm Đãng Giang Hồ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Các game thủ đều hóng code và nóng lòng chờ đón phiên bản chính thức ra mắt.

Và để không phụ lòng game thủ hâm mộ, Kiếm Đãng Giang Hồ đã được ấn định sẽ ra mắt vào 10h sáng nay 30/01/2018. Phiên bản open beta sẽ mở full tính năng game và không reset nhân vật. Cũng như lộ trình update dài hạn cho game đã được đội ngũ vận hành tính toán kỹ lưỡng.

Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01 1Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức công bố Open Beta vào ngày 30/01/2018

Kiếm Đãng Giang Hồ nổi bật với hệ thống class “khủng” với 9 môn phái. Mặc dù phiên bản Open Beta cũng chỉ mới mở 4 môn phái: Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao và Thiên Nhẫn. Những phái còn lại sẽ được giới thiệu trong thời gian tới qua các bản update, giống những gì các tựa game bom tấn đi trước đã làm.

Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01 2“Đập đồ không xịt” – “PK không giới hạn”

Trong phiên bản Open Beta, Kiếm Đãng Giang Hồ vẫn giữ nguyên “bản sắc” của mình so với các tựa game khác. Cụ thể đó là việc NPH Kiếm Đãng Giang Hồ quyết định không thay đổi tỉ lệ đập đồ so với phiên bản closed beta, cường hoá trong game vẫn là 100% – “đập đồ không xịt”. Chiến trường PK trong game cũng không thua kém bất cứ tựa game nào với PK tự do không giới hạn, bang hội chiến, quốc chiến Tống – Kim, công thành đoạt đất,… Game cũng mở tính năng phu thê từ rất sớm nhằm mục đích kết nối người chơi, tạo cơ hội giao lưu cho các game thủ còn đang FA.

Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01 3Nhập code và “chiến ngay” thôi

Nhân dịp ra mắt phiên bản Open Beta, NPH Kiếm Đãng Giang Hồ cũng gửi tặng quý độc giả 100 code VIP U23 với những vật phẩm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game tốt hơn. VIP code bao gồm: 50 KNB, 5 túi vàng (nhỏ), 5 Thú Cưỡi Bồi Dưỡng Đan.

Kiếm Đãng Giang Hồ chính thức mở cửa Open Beta vào sáng nay 30/01 4

Còn lại: 17

Thông tin chi tiết xem tại: https://home.kiemdang.com/
Tham gia cộng đồng Kiếm Đãng: https://www.facebook.com/kiemdanggiangho/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt