Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt

Tuần lễ vừa qua, làng game tại thị trường Việt Nam đã có những biến động lớn khi cái tên Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt vào ngày 26/12.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2020 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Tuần lễ vừa qua, làng game Việt đã có những biến động lớn khi cái tên Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2019.

Với sức chứa lên đến 10.000 người mỗi server, tính đến thời điểm hiện nay, đã có 13 server được mở nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ. Vậy đâu là những lí do khiến Kiếm Ca VNG thành công như vậy?

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 0

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Điểm cộng đầu tiên cho Kiếm Ca VNG là đồ họa. Sở hữu đồ họa 3D công nghệ cao cùng hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn, trò chơi còn trang bị cho mình khung cảnh thơ mộng đậm chất võ lâm kiếm hiệp. Hệ thống khinh công 3 bước cũng được đánh giá là vô cùng đẹp mắt.

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 1

Hệ thống phó bản đầy đủ, hoạt động Bang Hội phong phú

Khác với những tựa game khác chỉ làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game. Chỉ riêng phần vượt phó bản, Kiếm Ca VNG Mobile đã cung cấp rất nhiều hoạt động khác nhau như Tàng Kinh Các đánh boss leo tháp nhận thưởng, Phó Bản Giang Hồ và cả Minh Giáo Thánh Đàn.

Bên cạnh đó còn có đầy đủ các chế độ vượt phó bản đơn và tổ đội Thí Kiểm Lâm, Giang Hồ,…giúp game thủ có thể tham gia hoạt động cả ngày mà không chán.

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 2

Ngoài ra tính năng Bang Hội với vô số hoạt động như đốt lửa Bang, Bách Hiểu Sinh, Bang Chiến vào các khung giờ cụ thể đã khiến cộng động Kiếm Ca VNG kết nối, quây quần với nhau như một gia đình.

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 3

Khiêu chiến Boss Thế Giới, Boss Thần Thú, Boss Hoàng Kim

Đối với những tựa game kiếm hiệp, Boss là một phần không thể thiếu và là nơi mà tất cả các game thủ chiến đấu cùng nhau để giành lấy những vật phẩm giá trị, quý hiếm.

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến thượng đế cũng choáng với chuỗi sự kiện bất tận của Kiếm Ca VNG

Tuy nhiên, yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn của Boss là những trận chiến “ks” Boss của các game thủ, thậm chí còn kéo cả Bang Hội lên giải quyết nhau để tranh giành 1 con Boss.

Kiếm Ca VNG liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau tại thị trường game Việt 5

Tất cả những yếu tố ấy đã khiến tính năng săn Boss luôn vô cùng hấp dẫn. Tại game Kiếm Ca VNG, Boss chỉ xuất hiện được một vài giây đã “bốc hơi”, còn lại là những trận chiến đẫm máu, giải quyết ân oán vô cùng khốc liệt và kịch tính.

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới