Kiếm Ca VNG liên tiếp cho ra mắt 3 server chỉ trong sáng cuối tuần

Sau khi mở S6 và S7 vào sáng nay, bom tấn Kiếm Ca VNG tiếp tục cho ra mắt S8 - Thái Sơn khi đón nhận hàng chục ngàn game thủ đăng nhập.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Ca VNG Mobile

Sau khi mở S6 và S7 vào sáng nay, bom tấn Kiếm Ca VNG tiếp tục cho ra mắt S8 – Thái Sơn khi đón nhận hàng chục ngàn game thủ đăng nhập.

Sáng thứ Bảy ngày 28/12/2019, tựa game bom tấn kiếm hiệp Kiếm Ca VNG tiếp tục đón chào một lượng lớn game thủ đăng nhập. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 2 ngày chính thức Open Beta trò chơi đã liên tiếp lập được nhiều kỷ lục khác nhau.

Kiếm Ca VNG liên tiếp cho ra mắt 3 server chỉ trong sáng cuối tuần 0

Đầu tiên có thể kể đến có đến gần 100.000 nhân vật đã được tạo và số người chơi cùng thời điểm cao nhất lên đến 50.000 game thủ. Tiếp theo là kỷ lục mở server khi chỉ vỏn vẹn trong sáng thứ 7 cuối tuần, trò chơi đã liên tiếp cho ra mắt ba server bao gồm S6- Biện Kinh, S7- Dương Châu và sắp tới là S8- Thái Sơn.

Kiếm Ca VNG liên tiếp cho ra mắt 3 server chỉ trong sáng cuối tuần 1

Với độ chịu tải server lên đến 10.000 game thủ cùng một thời điểm, tuy nhiên lần lượt các server sau khi mở đã ngay lập tức quá tải khiến tình trạng giật lag xảy ra. Đây cũng chính là lí do chỉ trong sáng thứ Bảy đã có 3 server lần lượt được mở.

Kiếm Ca VNG liên tiếp cho ra mắt 3 server chỉ trong sáng cuối tuần 2

Nói không ngoa khi game Kiếm Ca VNG là tuyệt phẩm kiếm hiệp 2019. Dù hiện tại tình trạng lag giật quá tải vẫn đang diễn ra nhưng đông đảo game thủ vẫn đang tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi để có thể trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm

Có thể thấy sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, không quá ngạc nhiên khi Kiếm Ca VNG Mobile chu toàn từ đồ họa cho đến tính năng. Đặc biệt hơn, bối cảnh kiếm hiệp của game đã gợi nhớ cho các game thủ về một thời thanh xuân võ lâm oai hùng.

Kiếm Ca VNG liên tiếp cho ra mắt 3 server chỉ trong sáng cuối tuần 3

Bên cạnh đó là các tính năng, hoạt động giới hạn giờ hay hệ thống nhiệm vụ cũng được trau chuốt giúp các game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong ngày. Được biết hiện tại có rất nhiều sự kiện mừng game ra mắt đang diễn ra không chỉ ingame mà còn tại fanpage và group cộng đồng.

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: https://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20