Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp

Kiếm Ca VNG không chỉ sở hữu đồ hoạ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên mà hệ thống PVE, PVP, tính năng cộng đồng cũng cực kỳ đầy đủ, không gì không có.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Ca VNG Mobile

Kiếm Ca VNG không chỉ sở hữu đồ hoạ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên mà hệ thống PVE, PVP cho tới tính năng cộng đồng cũng cực kỳ đầy đủ, không gì không có.

Được đánh giá là kế thừa những tinh hoa của Võ Lâm hay Kiếm Thế đời đầu, Kiếm Ca VNG cung cấp đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Nếu như trước đó, người chơi cảm thấy choáng ngợp với hệ thống tính năng mạnh hoá nhân vật đồ sộ, đặc sắc thì hiện tại bạn sẽ càng cảm thấy mê đắm với chuỗi hoạt động PVE, PVP, tính năng cộng đồng đầy đủ, dễ dàng thoả mãn mong muốn của bất cứ game thủ nào.

Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp 0

Xét đến cùng, việc người chơi chăm chỉ cày phụ bản, tham gia hoạt động mỗi ngày đều để phục vụ cho việc tìm kiếm trang bị, nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Hiểu được điều đó, hệ thống PVE dày đặc của Kiếm Ca VNG gồm nhiều phó bản đơn, phó bản tiến cấp,…vừa không mất quá nhiều thời gian lại là nguồn cung chính giúp bồi dưỡng các tính năng mạnh hoá nhân vật.

Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp 1

Đặc biệt, game mobile Kiếm Ca VNG còn thực sự là thiên đường khi cung cấp một hệ thống phó bản boss cá nhân, boss thế giới,…phong phú thoả sức người chơi thử thách để kiếm đủ đồ kích hoạt trang bị theo từng bộ.

Nhờ vậy quá trình lên cấp, gia tăng lực chiến của người chơi luôn diễn ra đều đặn, không có giới hạn. Và càng lên những cấp độ cao, lực chiến của người chơi sẽ đảm bảo ở một mức ổn định hoặc vượt trội để đủ sức tham gia vào những hoạt động tranh đấu PVP cực kỳ khốc liệt.

Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp 2

Với đủ các hình thức từ cá nhân, bang hội, cho đến loạn chiến, liên server,..chuỗi hoạt động như Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tử Cấm Đỉnh, Tranh Bá Bang,…sẽ là nơi cho người chơi tung hoành, chứng minh công sức cày cuốc cũng như khẳng định bản thân trên các bảng xếp hạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê mẩn với các hình thái biến hoá nhân vật trong Kiếm Ca VNG

Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp 3

Đâu chỉ vậy, các tính năng cộng đồng trong Kiếm Ca VNG Mobile cũng thuộc dạng đa dạng bậc nhất. Người chơi sẽ không bao giờ phải đơn độc một mình khi dễ dàng tương tác với người chơi khác thông qua tính năng voice chat, mời tổ đội cùng đi phó bản, săn boss. Hay tham gia vào bang để cùng nhau đốt lửa trại, boss bang nhận nhiều cống hiến và phần thưởng.

Kiếm Ca VNG đáp ứng tất cả mong muốn của fan game kiếm hiệp 4

Độc đáo nhất là tính năng Tường nhà được thiết kế như dạng blog, là nơi người chơi có thể chia sẻ những suy nghĩ riêng, làm quen tìm hiểu người khác. Không thể thiếu là tính năng kết duyên gắn kết những ai còn F.A có cơ hội về chung một nhà.

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: https://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20