Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Siêu phẩm hành động Inuyasha Awakening đã được đưa về Việt Nam và dự kiến phát hành trong thời gian tới với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2021 Tin game
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Được biết, siêu phẩm hành động Inuyasha Awakening đã được đưa về Việt Nam và dự kiến phát hành trong thời gian tới với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ.

Thời gian vừa qua, các tín đồ của Inuyasha lại một lần nữa được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, nhớ lại những nhân vật, tình tiết về câu chuyện cổ tích thời chiến quốc thông qua fanpage có tên là Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP Inuyasha. Lấy bối cảnh về Nhật Bản thời chiến quốc, câu chuyện kể về một nhóm đồng hành cùng nhau đi tìm Ngọc Tứ Hồn để thực hiện mong muốn của bản thân.

Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ 0

Theo như thông tin được biết, đây là fanpage cho tựa game mới Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile được phát triển theo thể loại game nhập vai thẻ tướng kết hợp yếu tố hành động chặt chém. Nếu là fan ruột của IP Inuyasha chắc chắn đã từng chơi siêu phẩm nổi danh toàn cầu này ở các phiên bản nước ngoài.

Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ 1

Game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, những hiệu ứng bắt mắt, những phân đoạn cắt cảnh sống động khiến cho tựa game này thậm chí còn đặc sắc hơn cả khi xem anime. Tại đây người chơi không chỉ được gặp lại những nhân vật quen thuộc, được một lần nữa xuôi theo từng tình tiết câu chuyện cuốn hút mà còn được trở thành một phần của thế giới đó. Bạn sẽ tự xây dựng một đội hình gồm toàn nhân vật yêu thích, bồi dưỡng sức mạnh của họ và cùng sát cánh qua những thử thách khó nhằn nhất.

Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thẻ tướng Inuyasha Awakening sắp cập bến làng game Việt

Điểm mạnh của tựa game thẻ tướng hành động này còn nằm ở lối chơi thẻ tướng đậm chất hành động. Sức hút khó cưỡng từ những chiêu thức mạnh mẽ, sự linh hoạt trong cơ chế điều khiển, những hướng dẫn rõ ràng, những tính năng tăng tiến sức mạnh kích thích mong muốn tìm tòi, khám phá,…Tất cả đều được lồng ghép một cách hoàn hảo với cốt truyện. Dù quen thuộc đến mấy cũng chẳng hề có cảm giác nhàm chán.

Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ 3

Chất lượng đồ họa mãn nhãn, cốt truyện cuốn hút, lối chơi quen thuộc mà không ngấy chắc chắn sẽ khiến Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ làm hài lòng bất cứ tín đồ nào của Inuyasha trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/khuyendaxoatruyenky

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt