Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng”

Long Chiến Truyền Kỳ chiều người chơi tới bến, thỏa sức trải nghiệm mọi tính năng game với loạt phúc lợi sang xịn mịn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2022 Tin game
Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Long Chiến Truyền Kỳ chiều người chơi tới bến, thỏa sức trải nghiệm mọi tính năng game với loạt phúc lợi sang xịn mịn.

Long Chiến Truyền Kỳ ngay từ xuất phát điểm đã là “mảnh đất lành” cho tất cả các game thủ tìm về khai phá, nhờ hệ thống tính năng và hoạt động có tính cộng đồng cao. Mang sứ mệnh cao cả và đặc thù của dòng game nhập vai, Long Chiến Truyền Kỳ đảm bảo bất cứ ai cũng được “sống cuộc đời của riêng mình”, dù mức đầu tư cao hay thấp cũng đều mua được những giá trị trải nghiệm đáng quý, không cần nhiều tiền nhưng vẫn có thể siêu “giàu”.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 0

Sở hữu Toạ Kỵ Kim Long khủng và bộ trang bị đỏ siêu dễ

Ở Long Chiến Truyền Kỳ, cơ hội để người chơi sở hữu ngay Tọa Kỵ Kim Long sức mạnh khủng, Thiên Nguyên Kiếm Đỏ và rất nhiều vật phẩm giá trị khác là cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần nhanh tay một lần đăng ký, làm một ăn bốn là hoàn toàn có thật.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 1

Tặng 100 vòng quay – Nhận ngay Ảo Hóa Hoàng Kim

Chơi game nhập vai cứ đẹp là trên hết, và Long Chiến Truyền Kỳ sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của 500 anh em ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên! Chỉ cần đăng nhập game vào 3 ngày đầu mở server, game thủ sẽ nhận được vé quay vòng quay may mắn theo số lượng tương ứng là 50, 20, 30.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 2

Dùng vé tham gia vòng quay chắc chắn nhận được ảo hóa thời trang Manh Thú Đồng Tâm và ảo hóa vũ khí Lãng Mạn Ngây Thơ, cùng rất nhiều ngọc khóa, đan tiến bậc. Quay càng nhiều, số lượng ảo hóa nhận được càng lớn, vừa đẹp vừa mạnh, vừa tích lũy tài nguyên dồi dào.

Đăng nhập 21 ngày – Quà liên tục đầy tay

Mỗi ngày vào game sẽ là 1 hành trình mới, 1 niềm hứng khởi mới và loạt quà mới. Vàng, đá tăng bậc tọa kỵ, trang bị xịn, tọa kỵ hiếm, đá, Thần khí Thất Tinh Tử Hà Lô và rất nhiều vật phẩm theo giá trị tăng dần đang chờ đợi người chơi sau mỗi lần đăng nhập, hoàn toàn miễn phí.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 3

Săn Đồ Đấu Giá – Bán Cho Đại Gia

Game thủ có lẽ đã quen với hệ thống đấu giá trong game nhập vai, nơi được gọi là cuộc chiến của đồng tiền, việc sở hữu những item quý hiếm là điều xa xỉ với dân cày. Tuy nhiên Long Chiến Truyền Kỳ đã mở ra cơ hội cạnh tranh sòng phẳng giữa mọi game thủ, với việc tạo nên cơ chế đấu giá mới sử dụng đồng tiền riêng (xu thánh).

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 4

Theo đó, một số shop item trong game sử dụng đồng tiền riêng gọi là Xu Thánh. Đồng tiền này có thể cày được thông qua các hoạt động săn Boss phong phú, giúp người chơi thoải mái đấu giá mạnh hơn so với việc đấu giá bằng Ngọc, Ngọc Khóa. Đồ treo trên hệ thống là đồ của hệ thống, giá trị rất cao nên nhờ sử dụng Xu Thánh, cơ hội sở hữu được chia đều cho tất cả người chơi.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 5

Mặt khác, dân cày hoàn toàn có thể săn Đồ trên shop này và bán lại cho đại gia để tối ưu hóa lợi nhuận, dùng tiền cày để đổi lấy tiền nạp, “mua đi bán lại” từng bước làm giàu. Một số hoạt động rớt Xu Thánh có thể kể đến như Boss Ma Vương, Thánh Vực Tam Giới… tấc đất tấc xu, được mùa thắng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến sướng tay – Cày sướng túi, Long Chiến Truyền Kỳ chính thức mở tải

Nhập thông tin – Nhận item và cơ hội sở hữu “vàng ròng”

Có lẽ đây là lần đầu tiên 1 tựa game mobile cho phép game thủ Ngự Kim Long – Nhận Vàng Ròng hoàn toàn miễn phí như thế này. Theo đó, tất cả người chơi đạt cấp 145 trở lên sẽ xuất hiện tính năng Bảo Mật TK trong Phúc Lợi, chỉ cần điền tên và số điện thoại hợp lệ sẽ được ghi nhận và tham gia quay số may mắn nhận vàng.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 6

NPH sẽ tiến hành quay số trực tiếp (livestream trên fanpage) để tìm ra người may mắn nhất nhận được Vàng Ròng SJC 1 chỉ hoặc quy đổi thành Scoin tương ứng với giá trị vàng (+10%). Xin chú ý: Trong lúc livestream sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận với người trúng giải trên sóng, nếu người chơi may mắn không nghe máy hoặc SĐT không có thực sẽ huỷ giải và tìm người may mắn tiếp theo.

Đạt cấp là nhận quà – 1 chỉ vàng ròng đầu tiên sẽ thuộc về người đạt cấp 350 đầu tiên

Nếu 1 chỉ vàng ròng ở trên sẽ dành cho người chơi may mắn nhất, thì 1 chỉ vàng ròng thứ 2 này sẽ là phần thưởng dành cho ai có sức cày level nhanh nhất, đạt cấp 350 đầu tiên trên tất cả mọi server.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 7

Đây là 1 cuộc đua rất mới lạ và công bằng với mọi game thủ, bởi chỉ bằng sự am hiểu game và tham gia đầy đủ hoạt động thì cấp độ nhân vật mới có thể tăng trưởng nhanh nhất. Có thể nói, NPH VTC tiếp tục chứng minh sự chịu chi và chiều game thủ tới bến với mọi loại ưu đãi từ nhỏ – lớn cho tới “khủng khiếp”, hứa hẹn những màn ganh đua nảy lửa ngay từ những giây phút mở server đầu tiên.

Không tiếc ưu đãi, Long Chiến Truyền Kỳ nhá hàng bằng loạt phúc lợi trong game “chếnh choáng” 8

Tạm Kết

Lấy hình tượng chủ đạo là Rồng, Long Chiến Truyền Kỳ đã dần tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ, ở cả tính năng và ưu đãi. Đây là tựa game màn hình dọc hiếm hoi tại thị trường Việt Nam hiện nay và tôn chỉ hướng đến sự vui vẻ, giải trí đúng điệu cho game thủ Việt.

Mọi thông tin về Long Chiến Truyền Kỳ, độc giả có thể cập nhật liên tục tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/longchientruyenky.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/longchientruyenky.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA