Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ

Với hàng loạt sự kiện cùng quà tặng hấp dẫn, game Ninja Làng Lá mobile sẽ là bến đỗ cho fan của Naruto xả hơi trong dịp nghỉ lễ này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Ninja Làng Lá

Với những cập nhật đáng giá và hàng loạt quà tặng hấp dẫn, game Ninja Làng Lá mobile sẽ là bến đỗ cho fan của Naruto xả hơi trong dịp nghỉ lễ dài ngày này.

Game Ninja Làng Lá Mobile là game có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn, sự cuốn hút của sản phẩm nằm ở phần tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto.

Do vậy, ngay từ khi ra mắt game đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Đồng thời để không khiến gameplay trở nên nhàm chán, game Ninja Làng Lá mobile liên tục tung ra những tính năng mới và nhiều sự điều chỉnh hấp dẫn để hướng người chơi đến việc cày cuốc không ngừng nghỉ trong một thế giới Ninja chân thật.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, Ninja Làng Lá cũng chuẩn bị sẵn những nội dung cập nhật mới để tiếp tục thu hút cộng đồng.

+ Sự kiện tích lũy nạp
+ Sự kiện tích lũy tiêu
+ Sự kiện 30/04-01/05 : Thu thập mở quà + đổi quà (thu thập sao chiến thắng đổi ngay tướng xịn)
+ Thêm nhẫn giả mới : Thần-Sasuke Rinnegan
+ Hokage mới :Thần Uế Thổ Hokage Đệ Nhị

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 0

Theo đó trong 2 sự kiện đầu, hệ thống sẽ tự động tính tích lũy số Tiền đã nạp vào tài khoản game và trả quà tự động qua hòm thư khi đạt được các mốc tương ứng.

Tích Lũy tiêu cũng tương tự như vậy, nhưng nó lại áp dụng khi bạn tiêu Vàng ingame. Cả hai sự kiện này được đánh giá là cơ hội tốt để những Đại Gia và Dân Cày có dịp tung hoành thoải mái, ai ai cũng có quà không lo thiệt cả.

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ thú nhận: Mỗi ngày đăng nhập Ninja Làng Lá là một niềm vui mới

Kế đến, lễ lạc thì tất nhiên cũng có quà. Khi người chơi đăng nhập vào game trong dịp này thì bạn sẽ nhận về cho mình những hộp quà bí ẩn bao gồm các vật phẩm với số lượng ngẫu nhiên như sau : Bạc; Huyền Tinh Thạch; Vàng Khóa; Thuộc Tính Đan; Vàng; Rương tướng đỏ; Thần phách; Thần khí; Thần khí chi linh; Rương tướng cam; Rương Akatsuki bí ẩn; Rương Hokage Ẩn Thuật; Rương vàng Huyền Thoại; Tích Điểm 30/4-1/5 (Sao Chiến Thắng).

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 2

Theo đó tích điểm Sao Chiến Thắng rớt ra từ hộp quà còn cho bạn cơ hội sở hữu những Hokage, trang bị hiếm… giúp người chơi mạnh hóa đội hình hơn nữa.

Nhắc đến Hokage, không thể không kể đến 2 nhân vật mới vừa xuất hiện trong bản cập nhật này của Ninja Làng Lá. Đó chính là Thần-Sasuke Rinnegan và Thần Uế Thổ Hokage Đệ Nhị.

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 3

Với những ai quen với thế giới nhẫn giả của Naruto, chắc chắn sẽ biết được sức mạnh của Sasuke lớn đến mức nào sau khi có năng lực của Lục Đạo (thể hiện ở đôi mắt Rinnegan quyền lực).

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 4

Đồng thời Hokage Đệ Nhị mới cũng là một thế lực không thể nào xem thường với hàng loạt cấm thuật mạnh mẽ và lượng chakra vô tận khi trong dạng Uế Thổ chuyển sinh.

Game Ninja Làng Lá Mobile tung chuỗi sự kiện mừng lễ 5

Chắc chắn với sự xuất hiện của những nhân vật mới mạnh mẽ này, đội hình của người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh” sau update.

Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên