Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt

Những trải nghiệm đầu tiên trong Thần Điêu Hiệp Lữ là bất kì game thủ nào cũng phải công nhận, đó là “đông không tưởng”.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Tin game
Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Chỉ sau vài giờ ra mắt, lượng người chơi đã tăng đến mức chóng mặt khiến mọi ngả đường đều trong tình trạng quá tải. Nhiều nơi đông hơn cả quái đã xảy ra tình trạng PK, KS.

Vào lúc 10:00 ngày hôm nay, Thần Điêu Hiệp Lữ chính thức chào sân cộng đồng game thủ trong không khí “hóng” cực nóng bỏng đã được thổi bùng lên sau sự kiện hot girl Lê Na xuất hiện. Không chỉ gây ấn tượng khi mời được một trong những idol hàng đầu trong cộng đồng Streamer làm Admin, Thần Điêu Hiệp Lữ còn “lấy điểm” dễ dàng với các game thủ nhờ hàng loạt tính năng đắt giá nhấn mạnh sự tương tác như Bang Hội Tuyên Chiến, Tranh Đoạt Ngọc Tỷ, Nhiệm Vụ Tây Kinh…

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 0

Những trải nghiệm đầu tiên trong Thần Điêu Hiệp Lữ là bất kì game thủ nào cũng phải công nhận, đó là “đông không tưởng”. Bất kì khu vực nào cũng chật kín người khiến cho việc di chuyển gặp đôi chút khó khăn, nhất là khi cần train quái để làm nhiệm vụ thì số lượng người luôn đông hơn nhiều lần quái. May mắn là các quái vật hồi sinh rất nhanh nên lượng game thủ bị tắc nghẽn không quá lâu.

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 1Các khu vực tân thủ luôn đông người chờ quái hiện ra

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 2Người luôn đông hơn quái trong các bãi train làm nhiệm vụ

Sự chú ý đầu tiên của Thần Điêu Hiệp Lữ đến từ giao diện trò chơi rất hợp lý và phong cách thiết kế nhân vật Q-Style cực kì đáng yêu. Các nhân vật đều có cá tính riêng và những câu chuyện phiêu lưu độc đáo. Ngay đoạn đầu game, người chơi đã có thể thấy được “chất kiếm hiệp” khá là rõ nét khi nói chuyện với các nhân vật như Dương Quá, Lâm Triều Anh, Vương Trùng Dương… Đây sẽ là những hành trình đầu tiên để người chơi dần khám phá cốt truyện của trọn bộ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 3Sự đa dạng nhân vật sẽ đem đến những câu chuyện mới cho người chơi

Dù rất đông người chơi tham gia, tuy nhiên điểm trừ của Thần Điêu Hiệp Lữ là khá lag và một vài khu vực bị delay do có quá nhiều người cùng làm nhiệm vụ. Tuy nhiên sau khi server thứ 4 được mở để giảm tải thì hoạt động của game đã trở nên mượt mà hơn và người chơi đã “dễ thở” hơn khi trải nghiệm. Ngoài ra, phần âm nhạc của trò chơi chưa thực sự phong phú cũng là một điểm hạn chế, hi vọng trong bản update tới sẽ có âm nhạc riêng cho từng phụ bản khác nhau, từng bản đồ khác nhau.

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 4Quá nhiều hiệu ứng skill cộng thêm đông người khiến cho game thỉnh thoảng delay

Một trong những điểm rất thú vị của Thần Điêu Hiệp Lữ là ngay từ những cấp độ đầu, người chơi đã được trải nghiệm khả năng “biến hình” thành Ác Ma khi tích đủ “nộ lực”. Tính năng này cho phép người chơi thay đổi hình dạng bên ngoài và cường hóa tất cả các kĩ năng đang có, đồng thời gian tăng tất cả các chỉ số như phòng thủ, sát thương, HP… Hiệu ứng tính năng này chỉ được kéo dài vài giây, tuy nhiên sẽ rất có lợi trong những trận chiến lớn. Có lẽ đây là tính năng mô phỏng lại những câu chuyện về “tẩu hỏa nhập ma” trong các tác phẩm kiếm hiệp.

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 5Hãy “tẩu hỏa nhập ma” theo cách của bạn

Do là game kết hợp giữa MMORPG và ARPG nên Thần Điêu Hiệp Lữ có số lượng tính năng, phụ bản cực kì lớn, giúp mở rộng và tái hiện trọn vẹn cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Đồng thời đem đến một thế giới kiếm hiệp rộng mở để hàng trăm ngàn game thủ tham gia khám phá. Rất sớm thôi, những trận bang chiến khốc liệt nhất sẽ được bắt đầu ngay trong đêm nay, để tìm ra ai sẽ là người sở hữu Ngọc Tỷ danh giá, thống lĩnh võ lâm.

Không ngoài dự đoán, Thần Điêu Hiệp Lữ kẹt “cứng người” ngày ra mắt 6Những cuộc chiến lại sắp bắt đầu

Thần Điêu Hiệp Lữ hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Landing: thandieuhieplu.vn/landing

Fanpage: fb.com/ThanDieuHiepLuSHG

Tải ngay Thần Điêu Hiệp Lữ thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này