Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật

Một phiên bản hoàn chỉnh nhất với đầy đủ các tính năng sẽ giúp Khổng Minh Truyện mở rộng cộng đồng trên nền tảng PC đầy tiềm năng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Tin game

Một phiên bản hoàn chỉnh nhất với đầy đủ các tính năng sẽ giúp Khổng Minh Truyện mở rộng cộng đồng trên nền tảng PC đầy tiềm năng.

Đây là kết quả của đợt khảo sát mới đây nhất trên fanpage của Khổng Minh Truyện. Không phải tính năng, cũng không phải tướng, mà chính là phiên bản PC mới là thứ được cộng đồng game thủ yêu chiến thuật mong đợi nhất trong đợt update sắp tới. Nghe thoạt đầu có vẻ khá phi lý khi game thủ mobile lại yêu cầu một phiên bản PC, tuy nhiên nếu nhắc lại quá khứ của dòng game chiến thuật, sẽ nhận ra nhiều lý do rất quen thuộc từ những yêu cầu này của game thủ.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 0Game thủ đang ngóng đợi phiên bản PC của Khổng Minh Truyện từng ngày

Không phải ai cũng nhận ra, game chiến thuật SLG, nhất là bối cảnh Tam Quốc được hình thành và phát triển tại Việt Nam từ nền tảng PC. Từ những webgame đầu tiên thủa sơ khai với đồ họa giản tiện, gameplay turn based quen thuộc đã lôi cuốn hàng triệu game thủ đam mê. Có lẽ chính vì thế, mong muốn tìm lại những kí ức trước kia đối với phiên bản trên PC là điều dễ hiểu. Việc Khổng Minh Truyện ra mắt bản PC có thể được coi là hành trình “ngược” về cội nguồn của game SLG sau khi có được thành công vang dội trên nền tảng mobile.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 1Khổng Minh Truyện PC đưa game SLG trở lại cội nguồn của chiến thuật

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra: Tại sao game thủ mobile lại muốn có phiên bản PC trong khi chơi game trên smartphone quá tiện dụng. Lý do hầu hết các game thủ Khổng Minh Truyện đưa ra khá bất ngờ. Bởi không như các game chiến thuật 2D trên webgame có đồ hoạ cũ kĩ, Khổng Minh Truyện là một trò chơi có đồ hoạ Full 3D tân tiến với gameplay time based thời gian thực. Biến mọi trận chiến trở thành những thước phim vô cùng sống động, khiến người chơi mong muốn hoà mình vào không khí đó một cách chân thực nhất. Và đó là lý do họ cần một màn hình lớn hơn, rộng hơn và sắc nét hơn để tận hưởng vẻ đẹp của Khổng Minh Truyện.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 2Còn gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến những trận pháp của mình được thể hiện trên màn hình lớn

Ngoài việc thoả mãn thị giác, thì việc game thủ Khổng Minh Truyện mong muốn phiên bản PC cũng đến từ việc game quá nhiều hoạt động, sẽ khiến người chơi mất nhiều thời gian cho trò chơi, làm cho smartphone của họ không thể chịu nổi trong thời gian dài. Và thực tế không phải ai cũng “kè kè” mang theo vài cục sạc dự phòng để chiến game mỗi khi có sự kiện. Chính lúc này phiên bản PC sẽ là cứu cánh đối với game thủ. Họ có thể chơi thoải mái mà không lo hết pin, chỉ lo mất điện.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 3Với phiên bản PC, game thủ sẽ quên đi nỗi lo “chai pin, nóng máy”

Một lý do khác khiến việc Khổng Minh Truyện ra bản PC được mong đợi chính là sự bất tiện của các trương trình giả lập phổ biến hiện nay như Blue Stack, Droid4x… Các chương trình này thường rất nặng và dễ xung đột với các phần mềm khác trong máy. Và tất nhiên về độ ngốn Ram thì không ai bằng, nếu máy cấu hình yếu thì chắc chắn sẽ không thể nào chạy nổi. Đó là lúc game thủ cần một bản PC hoàn chỉnh có bộ cài nhẹ hơn, phù hợp với bất kì cấu hình PC nào dù dân văn phòng hay game thủ chuyên nghiệp. Nếu đáp ứng được điều đó, Khổng Minh Truyện PC sẽ “đi khắp muôn nơi” cực kì dễ dàng.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 4Với nhiều tùy chỉnh cấu hình, Khổng Minh Truyện PC sẽ phù hợp với hầu hết các PC hiện nay dù “cổ lỗ sĩ” nhất

Trong giai đoạn game client ngày càng heo hút và không còn hấp dẫn được người chơi, việc Khổng Minh Truyện phát hành ngược phiên bản PC trở thành tín hiệu đáng mừng, đánh dấu một hướng phát triển hoàn toàn mới của thị trường game client trong tương lai. Đó cũng sẽ là thời kỳ mà game đa nền tảng trở thành yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm “bom tấn” nếu muốn có được thành công trên thị trường game PC.

Khổng Minh Truyện PC là mong đợi lớn nhất của game thủ chiến thuật 5Xu hướng đa nền tảng sẽ là bắt buộc đối với game muốn phát triển trên PC

Khổng Minh Truyện hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Tải ngay Khổng Minh Truyện thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam