Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài

Với chất lượng đã được kiểm chứng từ các bản nước ngoài, Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) đã thu hút cộng đồng game thủ trước cả khi về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2020 Tin game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Với chất lượng đã được kiểm chứng từ các bản nước ngoài, Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) đã thu hút cộng đồng game thủ trước cả khi về Việt Nam.

Với nền tảng đồ họa 3D và lối chơi đầy trẻ trung sinh động mà Thiếu Niên 3Q đã nhanh chóng trở thành cơn sốt tại thị trường các nước trong khu vực Châu Á trước khi được VNG xác nhận chính thức đem về Việt Nam. Và cũng do sức hút vô cùng mạnh mẽ đó mà có không ít các game thủ Việt đã mày mò chiến trước tựa game này qua phiên bản Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 0

Trên các group, fanpage về Thiếu Niên 3Q VNG không thiếu những bài viết hướng dẫn, chia sẻ cách tham gia trải nghiệm trước phiên bản nước ngoài. Và chính những bài đăng này đã giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về game trước khi bản Việt hóa chính thức bung lụa ngay trong tháng 11 này.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 1

Tựu chung những khó khăn về mặt rào cản ngôn ngữ, đường truyền dường như không làm khó được game thủ Việt. Nhiều game thủ đã trải nghiệm bản nước ngoài và đánh giá rất tích cực về Thiếu Niên 3Q.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 2
Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 3

Phải thừa nhận rằng Thiếu Niên 3Q gây ấn tượng đầu tiên với mình ở 2 yếu tố. Đầu tiên là gameplay thẻ bài kết hợp đấu tướng quen thuộc, thứ hai là hình ảnh ưa nhìn với vô vàn các hiệu ứng Hợp Kích đẹp mắt.” – Một game thủ nhận định

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký trải nghiệm sớm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngay khi thông tin về việc Thiếu Niên 3Q VNG về VN, toàn cộng đồng yêu thích và trải nghiệm trò chơi từ trước cũng bất ngờ được thổi bùng bầu không khí sôi nổi, háo hức tột độ.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 5

Khi dạo vài vòng quanh các group cộng đồng của game, có một lượng không nhỏ những bài viết í ới tìm bạn chơi chung bốn phương. Đặc biệt là thời gian gần đây thì số lượng bài viết đó càng trở lên đông đảo hơn.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 6

Chính sự háo hức chờ đón đã tạo nên một làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ, khiến nhiều game thủ dù mới chỉ chơi sơ qua hay đã chinh chiến phiên bản nước ngoài từ lâu cũng vô cùng hân hoan chào đón phiên bản Việt này.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 7

Thiếu Niên 3Q VNG sở dĩ được mong chờ như vậy bởi vì game được phát hành bởi một nhà phát hành uy tín hàng đầu Việt Nam là VNG. Với kinh nghiệm ra mắt những tựa game thuộc hàng bom tấn trong thời gian trước, thì tựa game này được mong chờ sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của cộng đồng game thủ và xứng đáng với dòng quảng cáo “game Tam Quốc số 1 châu Á”.

Không ít game thủ Việt rủ nhau chơi trước Thiếu Niên 3Q VNG bản nước ngoài 8

Có thể nói, thị trường game mobile Việt hiện đang thiếu một siêu phẩm dẫn đầu cho thể loại đấu thẻ tướng vẫn đang rất hot trong thời điểm hiện tại, và Thiếu Niên 3Q VNG là cái tên khủng nhất có thể thỏa mãn và lấp đầy vị trí này trong lòng game thủ khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Link đăng ký sớm: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở