Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại

Tình Kiếm 3D đã chính thức khởi động Cuộc thi Thiết kế Yêu Linh với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ đam mê cái đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Ngày 12/3/2022, Tình Kiếm 3D đã chính thức khởi động Cuộc thi Thiết kế Yêu Linh với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ đam mê cái đẹp.

Nếu thường xuyên theo dõi Tình Kiếm 3D, chắc chắn bạn đã từng được chiêm ngưỡng những ý tưởng siêu độc và lạ của các game thủ trong các cuộc thi thiết kế Thần thú, Thú Linh hay thiết kế ngoại trang cho các nhân vật. Tiếp nối thành công đó, tháng 3 này Tình Kiếm 3D quay trở lại với cuộc thi Thiết kế Yêu Linh dành cho các fan “chính hiệu” của hội họa. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi sáng tạo cho các game thủ Tình Kiếm 3D thỏa sức biến tấu với những phong cách mới lạ và đầy cá tính cho các Yêu Linh.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 0

Trong Tình Kiếm 3D, Yêu Linh là tính năng không thể thiếu đối với các game thủ lão luyện, không chỉ giúp người chơi tăng chiến lực và thuộc tính đáng kể mà còn giúp kỹ năng của các game thủ đặc biệt hơn tùy vào khả năng đặc trưng của mỗi Yêu Linh.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 1

Để không phụ lòng mong đợi của cộng đồng, Tình Kiếm 3D đã hết lòng dốc sức tổ chức cuộc thi giúp các game thủ thoả lòng biến Yêu Linh trong mơ thành hiện thực. Thể lệ tham gia cuộc thi cực kỳ đơn giản, các game thủ của Tình Kiếm 3D chỉ cần trổ tài hội họa, đăng hình và việc còn lại cứ để BQT của Tình Kiếm lo. Còn gì bằng khi vừa thể hiện được tài năng “xuất chúng” mà lại còn được quà lớn mang về.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 2

Cụ thể cách thức tham gia như sau:

+ Thời gian tham dự cuộc thi: 10h00 ngày 12/03/2022 – 10h00 ngày 25/03/2022.

+ Trước tiên, các game thủ cần có một bức vẽ Yêu Linh siêu xuất sắc, siêu độc nhất cùng với thông tin nhân vật (tên nhân vật, server tham gia, FunID, tên Bang) được viết trực tiếp lên tác phẩm. Sau đó đăng bài kèm Hashtag cuộc thi #tinhkiem3d #thietkeyeulinh lên Group Tình kiếm 3D – Giang Hồ hội và cuối cùng là ngồi đợi quà rủng rỉnh rụng vào túi thôi. Các thiếu hiệp hãy nhớ đặt tên và mô tả tác phẩm của mình để mọi người có thể hiểu được ý tưởng của tác phẩm nhé!

Với tinh thần sáng tạo là trên hết, cuộc thi không giới hạn ý tưởng, chỉ cần thể hiện được sự độc đáo, khéo tay và khả năng hội hoạ thiên phú để tạo ra được những Yêu Linh có 1-0-2 trong thế giới Tình Kiếm 3D thì không sợ không có giải “hái” về.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 3

Điểm của mỗi tác phẩm dự thi sẽ bao gồm 2 yếu tố là Điểm bình chọn và Điểm của BTC. Điểm bình chọn sẽ chiếm tối đa 50% tổng số điểm và điểm của BTC sẽ chiếm phần còn lại, thang điểm sẽ từ 5 đến 50 điểm dựa vào các yếu tố mỹ thuật, sáng tạo, độc đáo và sự đầu tư của các thí sinh.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Hội chị em Linh Giới 3D khoe sắc, game uy tín sở hữu toàn “cực phẩm xinh gái”

Cuộc thi nào thì cũng phải có quà, riêng với Tình Kiếm 3D các game thủ cứ yên tâm về độ hào phóng. Chỉ cần tham gia là có quà ngay, hời quá hời cho các game thủ rồi.

Người chơi tham gia thôi là đã nhận được ngay hàng ngàn KNB, các vật phẩm hiếm quý như: Hộp Tinh Linh, Hộp Mảnh Hồn Hoa… Càng tham gia nhiều thì game thủ sẽ càng nhận được quà lớn.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 5

Riêng đối với Phần thưởng tổng kết cuộc thi, TOP 3 của cuộc thi sẽ nhận ngay Cúp Kỷ Niệm của Tình Kiếm 3D cùng với các danh hiệu siêu chất như Họa Đế, Họa Thánh, Họa Vương và vô số vật phẩm quý hiếm chỉ có tại cuộc thi. Ngoài ra BTC cũng đặc biệt ưu ái trao giải Triển vọng cho các thí sinh có tiềm năng và giải Yêu thích dành cho thí sinh nhận được sự bình chọn nồng nhiệt từ cộng đồng.

Đặc biệt hơn nữa, các game thủ đạt giải Nhất sẽ tha hồ được khoe với khắp Bang hội Yêu Linh mà chính mình thiết kế được xuất hiện chính thức trong game.

Không gian sáng tạo dành cho các “thần đồng” hội họa của Tình Kiếm 3D trở lại 6

Những phần quà đã đủ hấp dẫn các thiên tài hội họa của Tình Kiếm 3D chưa? Hãy gửi ngay những tác phẩm phá cách, sáng tạo Yêu Linh cho BQT của Cuộc thi để có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt này nhé!

Chi tiết cuộc thi:https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc/thiet-ke-yeu-linh-cuoc-thi-thiet-ke-lon-nhat-mua-xuan-2022
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên