Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile

Mặc dù mỗi ngày chơi Kiếm Ma 3D Mobile bạn có thể thu lượm hàng trăm món trang bị với đủ loại phẩm chất khác nhau song tất cả chúng đều có công dụng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/07/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Mặc dù mỗi ngày chơi Kiếm Ma 3D Mobile bạn có thể thu nhặt hàng trăm món trang bị, vật phẩm với đủ mọi loại phẩm chất khác nhau về túi song tất cả đều có công dụng và giá trị của riêng mình.

Mặc dù thuộc thể loại MMORPG nhưng Kiếm Ma 3D lại không quá sa đà vào mô tuýp nhập vai truyền thống thông thường. Thay vào đó trò chơi tập trung xây dựng hệ thống Phụ bản cốt truyện đa dạng, tính năng PK đặc sắc và hơn hết là mở ra rất nhiều công năng đặc dị cho người chơi thỏa sức bồi dưỡng nhân vật.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 0

Tất nhiên ở đó công việc của bạn không chỉ dừng lại ở train cấp, tăng lực chiến mà hệ thống còn đòi hỏi bạn phải tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh thông qua các hoạt động như Kết hôn, Bang chiến, Săn boss, Càn quét phó bản tổ đội vô cùng lôi cuốn.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 1

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, ở game Kiếm Ma 3D Funtap yếu tố cày cuộc và săn đồ làm giàu cật lực vẫn được áp dụng một cách triệt để nhất. Bởi lẽ từ rất lâu rồi, khái niệm nhặt đồ rác trong dòng game nhập vai đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu.

Vậy nên nếu bạn không phải hạng “đại gia” lắm tiền nhiều của chắc hẳn đều đã từng trải qua những tháng ngày cày cuốc vất vả, kiếm từng đồng từng món trang bị rơi ra từ quái. Thậm chí còn PK nhau để tranh giành một thứ nguyên liệu xịn xò rơi ra từ Boss chẳng hạn.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 2

Và tùy vào từng game mà giá trị item rơi ra có thể cao hoặc thấp song đâu đó vẫn tồn tại những thứ gọi là đồ phi shop; đồ không dùng tới. Thật may là ở Kiếm Ma 3D bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề này nữa. Thay vào đó dù là các trang bị rác, không cần dùng tới thì bạn có thể sử dụng để up cấp cho bạn đồng hành – 1 dạng PET trợ chiến khá hữu ích trong game.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 3

Song song đó bạn có thể tích trữ các món đồ 2 sao cấp thấp để ghép thành món cấp cao hơn và dùng tiếp cho nhân vật khi thăng cấp. Mặt khác bạn có thể sử dụng các món đồ không khóa để quyên góp vào kho Bang hay treo Shop bán kiếm thêm ngọc. Hay dùng các món đồ tùy cùi nhưng lại mang dòng thuộc tính ngon để tẩy luyện cho trang bị chính đang dùng.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 4
Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 5

Nhìn chung việc thu thập đồ rác và tái sử dụng dạng này cũng rất đơn giản do Kiếm Ma 3D có sẵn tính năng auto đánh, auto nhặt đồ. Hơn nữa tỷ lệ rơi đồ Cam, Vàng trong game này rất cao nên chắc chắn chỉ sau vài tiếng treo máy hẳn túi đồ của bạn có thể đầy hết chỗ. Vậy nên đối với những người chơi Vip thấp, những item dạng này chính là nguồn thu nhập không thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng lực chiến đáng kể cho nhân vật.


“Trong game mobile Kiếm Ma 3D cảm giác nắm trong tay cả một dàn acc clone sẽ một lần nữa trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Acc này cắm ở map nào, acc kia kiếm nguyên liệu gì, khung giờ ra sao, rồi cảm giác chuyển hết về nhân vật chính hưng phấn đến thế nào chỉ có dân cày mới có thể hiểu được. Và chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, farm đồ phi shop cũng có thể làm giàu, chỉ cần rình hàng hot, săn hàng hiếm, trả giá quyết liệt là có thể sắm ngay được những món đồ tốt với giá cực hời” – Một thương buôn khét tiếng trong game Kiếm Ma 3D cho biết.

Không có khái niệm đồ rác trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile 6

Dù vậy trong Kiếm Ma 3D đừng nghĩ cứ cắm máy auto là ngon, vì dân cày phải tranh nhau từng mảnh đất, từng bãi quái mà train, mà kiếm đồ săn nguyên liệu, chết đi sống lại phang nhau bầm dập là chuyện bình thường hằng ngày. Ấy thế dân cày lại thích cái cảm giác đó, đó mới là chơi game nhập vai, đó mới là thứ cảm xúc ganh đua làm nên một con game chất lượng như Kiếm Ma 3D đang sở hữu.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group:https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Gun Love 3D

  Gun Love 3D

  10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC