Giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 công bố lịch thi đấu với 20 đội tuyển tham dự

Sau khi đóng đăng ký, NPH VNG đã công bố thời gian Giải đấu CrossFire Legends League 2019 chính thức khởi tranh vào ngày 2/10 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2019 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Sau khi đóng đăng ký, NPH VNG đã công bố thời gian Giải đấu CrossFire Legends League 2019 chính thức khởi tranh vào ngày 2/10 tới đây.

Nằm trong hệ thống giải đấu do NPH VNG đứng ra sáng lập cho các xạ thủ đam mê CrossFire Legends, CF2L là giải đấu nghiệp và là bước đệm đầu tiên giành cho các game thủ nghiệp dư nhằm tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để tiến đến giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp.

Với gần 150 xạ thủ đăng ký tham gia giải đấu vào năm nay, trong đó có 100 xạ thủ đăng ký hợp lệ tương ứng với 20 đội tuyển nghiệp dư. CrossFire Legends League Season 2 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ khi BTC chia làm 4 bảng lần lượt A, B, C, D và thi đấu vòng tròn với nhau để tìm ra hai đội tuyển mạnh nhất sẽ đối đầu trực tiếp ở vòng 1/8 giải đấu.

Giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 công bố lịch thi đấu với 20 đội tuyển tham dự 0

Đến với giải đấu năm nay, bảng C được đánh giá là bảng tử thần khi đây là nơi tập hợp những đội tuyển khá có tiếng trong cộng đồng và đã chơi với nhau trong thời gian dài.

Xạ thủ WCB.Cáo cho biết: “Đến với giải đấu CF2L năm nay, mục tiêu của bọn mình không gì khác chính là chức vô địch giải đấu. Tiền thưởng là một phần, quan trọng hơn chính là suất tham dự giải đấu bán chuyên Pro League và cơ hội được kề vai sát cánh cùng đồng đội để có thể chinh phục giải đấu, cọ sát. Đây đều là những trải nghiệm khó có được tuyệt vời nhất.”

Giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 công bố lịch thi đấu với 20 đội tuyển tham dự 1

Giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh vào 19h tối ngày 3/10 với 6 cặp đấu, đây hứa hẹn đều là những trận đấu hấp dẫn. CrossFire Legends League 2019 sẽ được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube CrossFire Legends TV sau khi kết thúc vòng loại.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/229dae13

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật