Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích

Kho Báu Huyền Thoại (Kho Bau Huyen Thoai) – Game One Piece số 1 Việt Nam cực hot trong dòng game chiến thuật từ 2019 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2020 Tin game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại (Kho Bau Huyen Thoai) – Game One Piece số 1 Việt Nam cực hot trong dòng game chiến thuật từ 2019 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong quá trình phát hành, tựa game thẻ tướng chiến thuật đề tài One Piece Kho Báu Huyền Thoại vẫn luôn không ngừng cải tiến, mang đến những phiên bản mới cực kỳ chất lượng cho cộng đồng game thủ. Bản Update kế tiếp của game sắp đến tay người chơi có tên gọi là Đại Chiến Huyền Thoại.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 0

Tâm điểm chú ý của phiên bản mới này đó chính là sự xuất hiện của một vị tướng mới sau vị tướng SSS Aokiji Kuzan cách đây không lâu. Vị tướng mới này hứa hẹn sẽ làm chao đảo và thay đổi cách chơi khiến cho đội hình “quốc dân” thay đổi.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 1

Ngoài ra, phụ bản của “Dây Leo” cũng sẽ được mở rộng từ tầng 1200 trở lên. Những người chơi bấy lâu nay đã tạm ngưng dưỡng sức đã có thể try hard hơn, tiến bước lên một cột mốc mới.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 2

Bên cạnh những chiến thuyền hiện tại đã ra mắt, sẽ xuất hiện một chiến thuyền mới có sức mạnh vượt trội. Dễ dàng giúp đội hình tăng tiến thêm lực chiến với 1 con số lớn.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn đi xa trong game Kho Báu Huyền Thoại bạn cần dùng ngay những tướng hỗ trợ này!

Một trong những tính năng được yêu thích nhất trong game là “Tranh Bá Vua Hải Tặc” cũng được NPH quan tâm đầu tư kỹ lưỡng. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được khẳng định bản thân mình rõ ràng hơn nữa khi được tranh bá với những đối thủ xứng tầm.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 4

Một tính năng khác cũng được cộng đồng game thủ của Kho Báu Huyền Thoại Mobile yêu thích không kém là “Thánh Chiến Marineford”. Đây chính là tính năng thú vị giúp kéo cộng đồng game gần nhau hơn, giúp người chơi có thể tăng giới hạn bản thân.

Kho Báu Huyền Thoại nhá hàng phiên bản mới khiến cộng đồng phấn khích 5

Nhìn chung phiên bản mới “Đại Chiến Huyền Thoại” mang đến khá nhiều cái mới cho game thủ Kho Báu Huyền Thoại. Nhờ đó game trở nên luôn tươi mới trong mắt cộng đồng.

Trang chủ: https://khobauhuyenthoai.vn/
Fanpage: https://facebook.com/kbht.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ