Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn!

Mới đây một công ty sản xuất game tại Nhật vừa công bố dự án game mobile mới của mình mang tên Dragon Nest với chất lượng hình ảnh và gameplay không thể chê vào đâu được!

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game

Mới đây một công ty sản xuất game tại Nhật vừa công bố dự án game mobile mới của mình mang tên Dragon Nest. Được biết trò chơi này đã được chuyển nhượng bản quyền từ thương hiệu game hành động nổi tiếng cùng tên trên nền tảng PC. Qua đó phiên bản Dragon Nest mobile của người Nhật mang đến lối chơi nhập vai chặt chém đầy sáng tạo, thoát ra khỏi sự trùng lấp thường thấy ở các dòng game Trung Quốc dù cũng được chuyển nhượng bản quyền nội dung từ Hàn Quốc.

Dragon Nest Mobile xứ sở mặt trời mọc hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một bản đồ thế giới rộng lớn. Các nhiệm vụ cùng lúc sẽ xảy ra trên các bản đồ khác nhau (party play-centric). Tuy nhiên điểm đột phá của trò chơi này so với các phiên bản Dragon Nest trên di động khác là việc hỗ trợ rất nhiều nền tảng và kích thước màn hình. Đơn cử với màn hình dọc thì game sẽ hiển thi bóp nhỏ lại 2 bên và người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng một ngón tay. Ngước lại với màn hình ngang full kích thước thì game thủ có thể cảm nhận góc cạnh đầy đủ như đang chơi trên PC vậy. Bù lại thì chất lượng hình ảnh, cách thức điều khiển nhân vật vẫn tương đối uyển chuyển, mang lại cảm giác chặt chém sảng khoái cho người dùng.

Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn! 0

Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn! 1

Về lối chơi, Dragon Nest Mobile xứ Nhật áp dụng cơ chế nhập vai tổ đội vượt dungeon đậm chất của dòng game J-RPG và nhiệm vụ cuối mỗi cửa ải là hạ bằng được các boss Rồng đầy to lớn và nguy hiểm canh giữ. Qua đó game cho phép người chơi co-op với 3 tay chơi khác để hợp sức càn quét cửa ải và đối diện với boss. Tại đây người chơi có thể tự do di chuyển tránh né và chủ động tấn công quái vật rồng khi phát hiện ra điểm yếu của chúng.

Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn! 2

Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn! 3

Dù vậy cơ chế chiến đấu của game không đơn giản là spam skill và click vào các kỹ năng đề tung đòn mà ngược lại người chơi cần linh hoạt chạm vuột, kéo thả để tung ra các combo skill đầy mãn nhãn. Được biết ở phiên bản hiện tại mỗi nhân vật có tổng cộng 12 kỹ năng và có thể tùy ý kết hợp để tạo ra các tư thế đánh đầy mãn nhãn. Ngoài cơ chế PvE săn boss ra thì game cũng mang đến các đấu trường PvP rực lựa để người chơi phân tài cao thấp với nhau. Qua đó bạn có thể thu thập hàng tá những loại vũ khí, áo giáp và trang phục để chế tạo và tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý thích.

Khi người Nhật làm game Dragon Nest: Khỏi phải chê luôn! 4

Trò chơi dự kiến ra mắt vào quý 4 năm 2017 tại https://www.seresaga.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021