Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai

Với tính năng lên đồ không khác gì một tựa game nhập vai, Tốc Chiến Mobile mang đến cho người chơi thêm một sự lựa chọn ở phân khúc game bắn súng tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Tốc Chiến Mobile

Với tính năng lên đồ không khác gì một tựa game nhập vai, Tốc Chiến Mobile mang đến cho người chơi thêm một sự lựa chọn ở phân khúc game bắn súng tại Việt Nam.

Điểm qua một loạt những đầu game bắn súng trên di động tại Việt Nam, có thể thấy những sản phẩm được người chơi yêu thích đều đến từ những ông lớn trong thị trường game Việt Nam như VNG, VTC hay Garena. Tuy vậy giữa vô vàn sản phẩm xuất sắc đang được phát hành tại Việt Nam, lại chưa có một sản phẩm nào có được sự kết hợp được đánh giá là toàn diện như Tốc Chiến Mobile đã và đang làm được.

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 0

Cụ thể trò chơi này sở hữu đồ họa ưa nhìn với hình ảnh nhân vật, vũ khí, ngoại cảnh được thiết kế đẹp mắt, giúp cho hình ảnh không bị vỡ nét khi chơi trên các thiết bị sở hữu màn hình rộng. Đặc biệt hơn hết là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và khả năng cường hóa trang bị, nhân vật theo kiểu nhập vai.

Tất nhiên trình độ thi đấu trong một tựa game FPS là một vấn đề không cần phải nói đến quá nhiều, bởi đó là yếu tố quyết định then chốt mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải nỗ lục rèn luyện để có được. Vậy nên 2Game.vn chúng mình xin được đưa ra những cái nhìn trực diện về khả năng lên đồ cực kỳ lý thú mà Tốc Chiến Mobile đem lại, thứ cho phép người chơi có thể nâng cấp, cường hóa sức mạnh của nhân vật trong các màn đấu boss hay diệt zombie khốc liệt.

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 1

Trước tiên bạn nên biết được rằng, chính bản thân mỗi nhân vật trong game cũng có thể được nâng cấp nhằm gia công sức mạnh. Có 2 cách mà người chơi có thể tận dụng để tối ưu hóa sức mạnh của bản thân bao gồm cường hóa gia tăng thuộc tính nội tại của nhân vật, hỗ trợ nhân vật khi tham chiến và nghiên cứu để mở rộng khả năng của nhân vật  bằng cách thu thập các nguyên liệu nghiên cứu. Trong đó thuộc tính cơ bản của mỗi nhân vật gồm rất nhiều các chỉ số khác nhau như Sát thương, Máu, Lá chắn, Phòng thủ, tốc độ thay đạn…

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 2

Sau cùng yếu tố trang bị cũng sẽ hiển nhiên trở thành một trong hai điểm nhấn quan trọng còn lại mà Tốc Chiến Mobile muốn truyền tải tới người chơi. Đầu tiên người chơi có thể sở hữu những trang phục khác nhau vào 4 vị trí bao gồm Đầu, Lưng, Hông và diện mạo của cả nhân vật. Tuy vậy yếu tố trang phục sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lực chiến của nhân vật mà chỉ có tác dụng về mặt ngoại hình, giúp nhân vật trở nên nổi bật, khác biệt hơn so với những nhân vật của người chơi khác.

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 3

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 4

Thay vào đó hệ thống trang bị mới chính là trọng tâm hướng người chơi tới trong vấn đề nâng cấp sức mạnh. Qua đó trang bị trong Tốc Chiến Mobile được chia làm 6 loại vũ khí bao gồm Assault R, Shotgun, Sniper, MG, Pistol và Melee (vũ khí cận chiến). Hệ thống vũ khí này còn được chia thành 3 loại sức mạnh: Phẩm chất sao, phẩm chất loại A,B,C và màu trang bị, y hệt như những gì mà các tựa game nhập vai thường thiể hiện.

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 5

Chưa dừng lại ở đó, với vô vàn những tính năng liên quan đến trang bị như cải tiến, cường hóa, nâng cấp hay hợp thành để người chơi có thể gia tăng sức mạnh của trang bị lên. Đồng thời kết hợp cùng với trình độ chinh chiến của bản thân để tạo ra một chiến binh hoàn hảo, đáp ứng cả hai yếu tố mà bất kỳ người chơi nào cũng đều phải hướng đến ở Tốc Chiến Mobile.

Khi game bắn súng Tốc Chiến Mobile sở hữu hệ thống lên đồ như dòng game nhập vai 6

Tóm lại với hệ thống lên đồ độc đáo và đầy thú vị mang nét đặc trưng của dòng game nhập vai này mà Tốc Chiến Mobile sẽ khiến người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cũng như phải phân bố sự đầu tư của mình một cách hợp lý vào từng trang bị để có thể có được một sự chuẩn bị chu toàn nhất trước khi bước vào các trận chiến sinh tử đầy kịch tính.

Trang chủ https://tocchien.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/tocchien.vnf

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt