Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA

Bạn sẽ chẳng cần phải “đụng tay” vào các sản phẩm MOBA khác khi chính trong Cửu Âm VNG đã có sẵn tính năng chiến đấu hấp dẫn này.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2017 Tin game

Bạn sẽ chẳng cần phải “đụng tay” vào các sản phẩm MOBA khác khi chính trong Cửu Âm VNG đã có sẵn tính năng chiến đấu hấp dẫn này.

Thông thường, các sản phẩm MOBA hiện nay thường quy tụ nhiều dàn nhân vật khủng từ cổ chí kim. Nhưng chính những yếu tố đó khiến một vài tựa game MOBA trở thành một nồi lẩu thập cẩm được lòng người này, mất lòng người kia. Vậy nhưng, MOBA vẫn là một thể loại game tạo được sự hấp dẫn dành cho người chơi. Và nếu như một siêu phẩm game nhập vai như Cửu Âm VNG hội tụ chế độ chiến đấu MOBA thì sẽ thế nào? Đó sẽ là một chiến trường cực kỳ “lầy lội” và hấp dẫn mang tên Quần Hùng Tranh Bá.

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 0

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 1

Đây thực sự là điều mà cộng đồng game thủ của Cửu Âm VNG nói riêng và các sản phẩm kiếm hiệp khác nói chung đang thèm khát. Một chế độ chơi chiến đấu đòi hỏi phát huy đầy đủ những phẩm chất cá nhân, kỹ năng chiến đấu cũng như khả năng phối hợp với đồng đội. Hơn thế nữa đó là tính chiến thuật của trận chiến sẽ được đẩy lên đến mức cực đại, người chơi cùng với đồng đội sẽ phải cùng lúc đưa ra những quyết định tấn công hoặc phòng thủ để tránh những tổn hại có thể xảy ra.

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 2

Để dễ hiểu, Quần Hùng Tranh Bá như một đấu trường MOBA đích thực, người chơi có thể kết hợp cùng với đồng đội của mình trong những trận chiến lên tới 5vs5, một con số đáng mơ ước ngay cả đối với nhều sản phẩm MOBA hiện tại trên thị trường. Trước khi bước vào trận chiến, người chơi có thể chọn lựa tướng cho mình cũng như bàn bạc với đồng đội rằng sẽ xuất chiến với đội hình nào để vừa có thể tấn công, vừa có thể phòng thủ, đồng thời có thể hỗ trợ lẫn nhau tối đa trong cuộc chiến khốc liệt này.

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 3

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 4

Trong chế độ Quần Hùng Tranh Bá, game thủ cùng đồng đội không chỉ phải chiến đấu chống lại kẻ địch mà còn phải làm nhiệm vụ bảo vệ căn cứ địa của mình nhưng cũng cùng lúc phải tính đến chuyện chiếm lấy lãnh địa của đối phương. Để làm được điều đó, người chơi buộc phải đứng giữa hai sự lựa chọn: giết hoặc bị giết, đồng thời phải đả bại đối phương hoặc đánh lui địch mới có thể chiếm cứ điểm.

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 5

Hơn thế, những trận chiến trong Quần Hùng Tranh Bá sẽ cực kỳ công bằng. Game thủ được xếp lực chiến tương đương với nhau và không được dẫn theo Linh Sủng. Tướng mà người chơi có thể chọn sẽ được sắp xếp dựa trên võ học đã học, và được mua bằng vàng khóa. Đây là tính năng đòi hỏi phải phát huy tối đa kỹ năng thực sự của người chơi, khả năng phối hợp “teamwork” và chiến thuật mà cả đội cùng đề ra.

Khi các cao thủ Cửu Âm VNG thượng đài tỉ thí võ công theo kiểu MOBA 6

Như vậy có thể thấy Quần Hùng Tranh Bá hội tụ đầy đủ những ưu điểm hấp dẫn nhất của dòng game MOBA trên một sản phẩm kiếm hiệp. Chưa bao giờ, đấu trường trong dòng game kiếm hiệp nói chung và của Cửu Âm VNG lại lên tới đỉnh cao như vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng tìm đồng đội để cùng nhau chiến đấu trong Quần Hùng Tranh Bá. Game thủ hãy nhớ rằng, sự phối hợp ăn ý và hiểu nhau giữa những thành viên trong đội là chìa khóa chiến thắng trong Quần Hùng Tranh Bá nhé.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp