Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì?

Không chỉ quan tâm đến đồ họa hay gameplay, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn thu hút game thủ khi được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2018 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Không chỉ đơn giản là một game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn dựa vào những tình tiết trong bộ phim truyền hình cùng tên để mang đến trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho game thủ.

Những ngày gần đây, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang là cái tên “nóng” được nhắc đến nhiều trong các chủ đề bàn tán của game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích dòng game nhập vai mang đề trài kiếm hiệp. Không chỉ quan tâm đến đồ họa hay gameplay, trò chơi còn thu hút game thủ khi được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung.

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 0

Được biết Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được sản xuất bởi Perfect World – Trung Quốc và được công ty Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là trò chơi được ủy quyền nội dung từ chính Kim Dung (giống như Ỷ Thiên 3D từng được phát hành trước đó) và toàn bộ các tình tiết, nhân vật đều được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình Tân Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 2017.

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 1

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 2

Trải với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng các game online ăn theo phim có nội dung khá hời hợt, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho thấy sự đầu tư của nhà sản xuất khi mọi thiết kế về trang phục, hiệu ứng kỹ năng hay lời thoại nhân vật trong game đều làm rất sát phim. Chẳng hạn như tạo hình của Quách Tĩnh và Hoàng Dung đều có nét giống các diễn viên Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng, đó còn chưa kể đến một số nhân vật khác như Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Hoàng Dược Sư, Mục Niệm Từ, Dương Khang,…v…v…

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 3

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 4

Trong game, người chơi không chỉ được hóa thân vào các môn phái có sẵn mà còn được đồng hành với các nhân vật nói trên tìm hiểu lại một lần nữa tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung. Đó là khoảng thời gian khi Quách Tĩnh đã trưởng thành khi được sinh ra và nuôi dưỡng trong sự khắc nghiệt của sa mạc Mông Cổ, trở thành đồ đệ của Giang Nam thất quái, thể hiện tài bắn cung của mình khi “nhất tiễn hạ song điêu” cho đến khi gặp gỡ Hoàng Dung… Tất cả được lồng ghép một cách khéo léo thông qua những đoạn đối thoại với NPC hay các video cắt cảnh trong game.

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 5

Khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống phim thì game thủ được lợi gì? 6

Ngoài hai nhân vật chính nói trên thì các nhân vật khác trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng có đất diễn riêng của mình như cảnh tượng Dương Khang và Mục Niệm Từ tỉ võ, Hoàng Dược Sư rời đảo đi tìm Hoàng Dung, cho đến cảnh kịch chiến Tây độc hay Hoa Sơn Luận Kiếm,… Điều đó cho thấy mức độ chi tiết và tôn trọng nguyên tác mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến cho game thủ. Cũng vì thế mà bạn sẽ cảm thấy việc chơi game không chỉ để thỏa mãn việc cày cuốc mà còn mang yếu tố giải trí rất thú vị.

Đặc biệt thông qua việc giống phim mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ có thêm những tình tiết nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ lẫn các bản nhạc nên mà trước giờ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game nhập vai nào khai thác về Anh Hùng Xạ Điêu cả. Qua đó game mang đến bối cảnh kiếm hiệp tươi mới, tạo hình bắt mắt, mang đến trải nghiệm thú vị và mới lạ hơn dành cho các tín đồ kiếm hiệp lâu năm.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA