The Last Crusaders ra mắt bản Việt hoá hoàn chỉnh lấy tên gọi là Khế Ước Kỵ Sĩ

Khế Ước Kỵ Sĩ sử dụng bối cảnh fantasy và các nhân vật trong game cũng được tạo hình như những nhân vật manga chibi cực kỳ đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Tin game
Khế Ước Kỵ Sĩ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Khế Ước Kỵ Sĩ

Khế Ước Kỵ Sĩ sử dụng bối cảnh fantasy và các nhân vật trong game cũng được tạo hình như những nhân vật manga chibi cực kỳ đáng yêu.

The Last Crusaders là tựa game nhập vai đã ra mắt trong thời gian trước và có cho mình một lượng fan không nhỏ khi mang đến lối chơi giải trí nhưng vẫn có độ sâu nhất định để tìm hiểu.

Và nhằm giúp game thủ Việt có thể hiểu rõ phần cốt truyện và các tính năng trong game hơn, mới đây NPH The Last Crusaders đã có một bản Việt hóa hoàn chỉnh với cái tên mới Khế Ước Kỵ Sĩ.

The Last Crusaders ra mắt bản Việt hoá hoàn chỉnh lấy tên gọi là Khế Ước Kỵ Sĩ 0

Theo đó trò chơi được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện đơn giản giống những game idle RPG khi bạn không cần đụng tay đụng chân vào điều khiển nhân vật mà tất cả sẽ do máy xử lý. Thay vào đó bạn chỉ việc nâng cấp nhân vật, thay đổi trang bị, thiết lập đội hình, thức tỉnh…để chúng có thể chiến đấu hiệu quả nhất.

The Last Crusaders ra mắt bản Việt hoá hoàn chỉnh lấy tên gọi là Khế Ước Kỵ Sĩ 1

Trong game bạn sẽ là người chịu trách nhiệm phát triển một đội hình gồm 4 anh hùng, không chỉ vượt qua các ải nhiệm vụ nhằm chiêu mộ đủ thành viên.

Tất nhiên, vì bạn không thể điều khiển nhân vật trong màn chơi, nên ở chuyên mục đội hình game mobile Khế Ước Kỵ Sĩ mang đến vô vàn cách để bạn đặt trước hướng điều khiển cho từng nhân vật, từ đặt vị trí của họ cho đến thời điểm sử dụng kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuồng Thần Mobile – Game nhập vai chất Võ lâm nội dung Tiên hiệp về Việt Nam

Tựu chung lại thì Khế Ước Kỵ Sĩ Mobile nằm ở khoảng độ khó trung bình, khi khởi đầu rất dễ làm quen nhưng lại có nhiều tùy chọn để đi sâu vào chiến thuật về sau.

Tại đây bạn có thể định hướng chiến đấu cho đội hình của mình mà không cần phải đích thân đụng tay vào điều khiển từng người họ như các game tổ đội khác. Đồng thời chúng lại cung cấp cho bạn nhiều hướng đội hình chiến đấu hơn chỉ là ép cấp liên tục như các game nhập vai nhàn rỗi khác.

The Last Crusaders ra mắt bản Việt hoá hoàn chỉnh lấy tên gọi là Khế Ước Kỵ Sĩ 2

Game còn có nền đồ họa tươi sáng, sử dụng nhiều gam màu tạo cảm giác huyền ảo theo một cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được sự dịu mắt nhưng không kém phần rực rỡ của phần ngoại cảnh trong Khế Ước Kỵ Sĩ Mobile.

Tải game Khế Ước Kỵ Sĩ cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Khế Ước Kỵ Sĩ

Khế Ước Kỵ Sĩ

Xem thêm thông tin về Khế Ước Kỵ Sĩ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới