Vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile tranh boss kiếm hàng hiếm về trang bị cho nhân vật

Những tinh túy của thể loại game online khiến bao nhiêu game thủ Việt say mê sẽ được tái hiện rõ nét trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2017 Tin game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Những tinh túy của thể loại game online khiến bao nhiêu game thủ Việt say mê từ thời MU Online sẽ được tái hiện rõ nét trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ – Sản phẩm game mobile nhập vai sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 12/1/2017 tới đây.

Trở về Lorencia

Trong game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, tất cả game thủ sẽ cùng tập trung về Lorencia để thực hiện các hoạt động trong game. Đa số các tựa game mobile đều có hạn chế về khả năng tương tác giữa người chơi, điều này lại chính là giá trị cốt lõi của dòng game nhập vai, chính vì thế với việc các game thủ tập trung về thành chính Lorencia, thực hiện các nhiệm vụ với NPC được phân bố trong thành, cảm giác nhộn nhịp khiến người chơi có hứng thú hơn là một trong những điểm cộng lớn nhất của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ.

Vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile tranh boss kiếm hàng hiếm về trang bị cho nhân vật 0

Đặc biệt, hệ thống thời trang trong game cực kỳ đa dạng, không chỉ tăng tiến các chỉ số sức mạnh mà còn thay đổi cả bề ngoài của nhân vật, tạo nên cá tính riêng cho từng game thủ. Vùng đất Lorencia sẽ có hàng trăm game thủ ngoại hình khác nhau chứ không phải ai cũng giống ai như đại đa số các tựa game hiện hành.

Tranh Boss kiếm hàng hiếm

Phụ bản nhóm, Trợ Chiến, Party săn Boss Thế Giới là những hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai, tất cả đều được tái hiện hoàn hảo trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ. Ngoài các Boss ở phó bản bắt buộc người chơi phải party với nhau để cùng vượt qua, Boss Thế Giới sẽ khiến tất cả game thủ tham gia Khế Ước 5 Hiệp Sĩ phấn khích bởi cơ hội kích sát Boss chia đều cho tất cả người chơi.

Vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile tranh boss kiếm hàng hiếm về trang bị cho nhân vật 1

Ngoài ra những item có giá trị rất lớn từ Boss Thế Giới chắc chắn sẽ đưa game thủ trở lại những cảm giác háo hức không boa giờ quên như: chờ đợi đến giờ Boss xuất hiện, canh Last Hit để kích sát Boss và lụm hàng hiếm để tăng trưởng sức mạnh. Tính năng này đã giúp Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tạo được ấn tượng rất tốt với người chơi ở các thị trường Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc.

Vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile tranh boss kiếm hàng hiếm về trang bị cho nhân vật 2

Tăng trưởng nhân vật đa dạng

Đối với một sản phẩm game nhập vai online, tăng trưởng nhân vật là một phần rất quan trọng và Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ không làm người chơi thất vọng. Các hệ thống cường hóa và gia tăng chiến lực cho nhân vật trong game được xây dựng hợp lý mang tính cân bằng cao.

Tất cả các nguyên liệu cần thiết để nâng cao năng lực chiến đấu của nhân vật đều có thể Farm được khiến khoảng cách giữa đại gia và dân cày được thu hẹp đáng kể làm tính cạnh tranh trong game luôn ở mức cao. Ngoài ra hệ thống PET với hàng chục chủng loại phù hợp với từng cách xây dựng nhân vật khác nhau cũng là một tính năng tăng trưởng khá thú vị của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ.

Vào Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile tranh boss kiếm hàng hiếm về trang bị cho nhân vật 3

Nhìn chung với sự kế thừa và phát huy những uy điểm của các sản phẩm game online nhập vai kinh điển trước đây. Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ mang lại cho người chơi yêu thích game mobile những trải nghiệm thú vị.

Trang chủ: https://5hiepsi.kul.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu