Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng?

Game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ của NPH CMN Online đã phần nào mang đến được sự thiện cảm dành cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2017 Tin game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ của NPH CMN Online đã phần nào mang đến được sự thiện cảm dành cho người chơi.

Có lẽ đến thời điểm này khi nhắc đến thể loại game đấu thẻ tướng trên mobile hẳn ai ai cũng cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi trùng lặp, phụ thuộc nhiều vào auto và phần lớn quyết định việc thắng thua dựa trên tổng điểm lực chiến của đội hình.

Ấy thế mà mới đây game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ của NPH CMN Online đã phần nào mang đến được sự thiện cảm dành cho người chơi. Dù vẫn thuộc dòng game đấu thẻ tướng thế hệ mới nhưng Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã biết cách xây dựng bộ mặt đồ họa 3D ưa nhìn, kết hợp sự chuyên sâu về mặt phát triển nhân vật, song song đó là khả năng tùy biến, sáng tạo trận đấu phong phú. 

Đồ họa 3D nét căng đét!

Bước vào game, người chơi sẽ lạc lối trong bối cảnh hoàn toàn ở khu vực phương Tây, thoát khỏi khuôn khổ lịch sử Trung Quốc truyền thống. Chính vì vậy, đồ họa trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được thiết kế theo phong cách phương Tây, khung cảnh được xây dựng khá trau chuốt theo kiến trúc hiện đại, với gam màu sáng đặc trưng. Sản phẩm tạo cảm giác chân thực khi gần như không pha thêm bất cứ chi tiết ngoại cảnh “thần tiên” nào, ngoài chủ đề thần thoại cổ trang.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 0

Không chỉ vậy, điểm ấn tượng của trò chơi nẳm ở việc thiết kế nhân vật độc đáo, riêng biệt. Với 4 hệ phái, sản phẩm tạo được nét cá tính riêng thông qua đồ họa của vũ khí, trang bị, bộ kỹ năng, và cử động khi di chuyển.  Hệ thống chiêu thức và chuyển động của các nhân vật cũng giúp tăng phần khí thế khi trải nghiệm game.

Lối chơi phá vỡ khuôn khổ của dòng game đấu thẻ tướng

Với lối chơi theo lượt (turn-base) truyền thống của thể loại game đấu thẻ tướng trên mobile, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đưa người chơi vào cuộc chiến chống lại ác quỷ xâm lược. Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ lần lượt làm quen với các chỉ dẫn sẵn có, bắt đầu học dần các tính năng cơ bản trong game, từ xây dựng tổ đội, nuôi nhân vật, tham gia vào các phụ bản ban đầu. Toàn bộ quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ chỉ đi map, làm Q, săn Boss hoàn toàn trong phụ bản mà thôi.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 1

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 2

Bù lại trong trận chiến, người chơi sẽ có thể tùy ý quyết định cho nhân vật tung skill theo ý muốn, cũng như lựa chọn mục tiêu tấn công cuối. Việc giới thiệu đội hình tới 6 vị tướng, có tính hỗ trợ lẫn nhau cho phép người chơi thoải mái thể hiện tư duy chiến thuật của mình, đặc biệt là thay đổi cách xếp trận hợp lý để có thể vượt qua các phụ bản khó.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 3

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 4

Ngoài thể thức chiến đấu thông thường, game mở ra cho người chơi chế độ khá độc đáo, đó là Thức tỉnh. Chế độ này cho phép người chơi tăng tiến sức mạnh lên một tầng mới sau khi đạt đủ điều kiện nhất định và cấp độ cho phép. Sau khi Thức tỉnh, sức mạnh của nhân vật sẽ tăng lên rất nhiều, kỹ năng cũng được hỗ trợ thêm. Ngoài ra hệ thống thời trang trong game cực kỳ đa dạng, không chỉ tăng tiến các chỉ số sức mạnh mà còn thay đổi cả bề ngoài của nhân vật, tạo nên cá tính riêng cho từng game thủ. 

Hoa mắt với hệ thống hoạt động rộng lớn

Phụ bản nhóm, Trợ Chiến, Party săn Boss Thế Giới là những hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai, tất cả đều được tái hiện trọn vẹn trong game. Ngoài các Boss ở phó bản bắt buộc người chơi phải party với nhau để cùng vượt qua, Boss Thế Giới sẽ khiến tất cả game thủ tham gia Khế Ước 5 Hiệp Sĩ phấn khích bởi cơ hội kích sát Boss chia đều cho tất cả người chơi.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 5

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có làm nên sự khác biệt cho dòng game đấu thẻ tướng? 6

Nhìn chung,với nhiều điểm cộng từ đồ họa, bối cảnh game và đặc biệt là lối chơi có tính thử thách cao đã mang đến sức hút lớn cho Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, đáng để game thủ trải nghiệm trong dịp đầu năm mới 2017 này.

Trang chủ: https://5hiepsi.kul.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu