Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins

Trước khi được chạm tay vào game bắn súng Hitman Sniper Assassins của Square Enix, người chơi nên biết tất cả những điều này.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2021 Tin game

Trước khi được chạm tay vào game bắn súng Hitman Sniper Assassins của Square Enix, người chơi nên biết tất cả những điều này.

Như tên gọi, Hitman Sniper Assassins là một tựa game bắn tỉa nơi người chơi phải ra tay tiêu diệt hàng loạt mục tiêu. Sẽ có rất nhiều cách để giết chúng. Không phải lúc nào cũng phải ngắm và headshot từ xa. Người chơi còn có thể sử dụng môi trường làm lợi thế để giết mục tiêu theo nhiều cách sáng tạo và nhận được phần thưởng đồng thời nâng cao danh tiếng của mình như một sát thủ hàng đầu.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins 0

Tựa game bắn súng này sẽ được phát hành trên toàn cầu bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người chơi sẽ không chơi với cùng một nhân vật trong thời gian tham gia Hitman Sniper Assassins. Có nhiều tay súng bắn tỉa để mở khóa trong trò chơi sẽ tạo nên đội của bạn.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins 1

Mỗi tay súng sẽ có những khẩu súng trường và khả năng độc đáo cho phép bạn linh hoạt hơn khi tiêu diệt mục tiêu. Họ còn có những câu chuyện cơ bản và những tính cách riêng biệt để người chơi khám phá.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins 2

Theo trang Google Play Store của trò chơi, Hitman Sniper Assassins sẽ có một số hình thức PvP. Hiện tại không có quá nhiều thông tin nhưng người chơi có thể mong đợi hình thức chiến đấu với những người khác trong Đấu trường PvP để giành vị trí đầu bảng xếp hạng.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hitman Sniper Assassins – Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO

Theo như một bài đăng trên trang web chính thức, Square Enix sẽ phát hành Hitman Sniper Assassins trong năm 2021. Hiện tại, game đang trong giai đoạn Early Access với hơn 100.000 lượt cài đặt nhờ đăng kí trước. Vẫn chưa có trang trên App Store nên chưa thể biết được ngày dự kiến phát hành trong thời gian tới. Nhưng người chơi cũng không cần phải ngạc nhiên nếu NPH bất ngờ xác nhận ra mắt bởi game đã tiến vào giai đoạn Early Access rồi.

Khám phá tất tần tật mọi thứ về game bắn súng Hitman Sniper Assassins 4

Hitman Sniper Assassin sẽ là một trò chơi miễn phí. Có thể sẽ giống như Hitman Sniper, người chơi sẽ được phép mua rất nhiều gói súng trường bắn tỉa khác nhau và tiền tệ trong game. Ngoài ra, việc đề cập đến các tay súng bắn tỉa có thể mở khóa để tạo ra một đội khiến người chơi mong đợi với cơ chế gacha.

Tải game Hitman Sniper Assassins cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt