Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa

Hiện tại, tính năng kết hôn trong GunPow không đơn thuần là tìm kiếm một nửa mà còn mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn cho game thủ có thêm những trải nghiệm mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

GunPow

Sau những phiên bản mới với nhiều sự điều chỉnh, bổ sung, cập nhật, tính năng kết hôn trong GunPow không đơn thuần là tìm kiếm một nửa mà còn mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn cho game thủ có thêm những trải nghiệm mới mẻ.

Sự xuất hiện của những bé cưng không những đáng yêu còn giúp cha mẹ gia tăng điểm thuộc tính, tạo sự vượt bậc về mặt lực chiến khiến cho nhiều người chơi GunPow hào hứng hơn với tính năng kết hôn. Nếu như ban đầu, tính năng kết hôn chỉ đơn giản là tìm kiếm được “một nửa” hợp ý trong game để cùng nhau phát triển thì hiện tại, Gun Pow chú trọng hơn khi khai mở rất nhiều các hoạt động thiết thực dành cho các cặp đôi. Với các cặp vợ chồng, các hoạt động này sẽ góp phần giúp tăng điểm level thân mật đạt level 4 để có thể sinh con.

Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa 0

Mỗi ngày, các cặp đôi có thể vào mục Sảnh Kết Hôn, chọn Đang Yêu và Tặng Quà cho một nửa của mình. Tùy thuộc theo lễ cưới mà cặp đôi tiến hành khi kết hôn, số lượt tặng quà cho nhau mỗi ngày sẽ bị giới hạn: Đám cưới Xa Hoa (15 lần), Đám cưới Hào Hoa (10 lần) và Đám cưới Lãng Mạn (5 lần). Tuy bị giới hạn số lần tặng quà nhưng game thủ vẫn có thể lựa chọn những món quà khác nhau để tăng được nhiều điểm thân mật hơn. Ví dụ: Hộp nhạc Mickey (+20 tình cảm), Gấu Tình Yêu (+1 tình cảm), Chocolate Ngọt Ngào (+5 tình cảm), Cầu Mộng Ảo (+50 tình cảm).

Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa 1

Những vật phẩm này có thể mua trong Cửa Hàng hoặc tham gia phó bản Vợ Chồng. Trong phó bản Vợ Chồng, hai người cần phải tiêu diệt Boss Bủn Xỉn để nhận +1 hoặc +2 điểm tình cảm và lật thẻ bài để nhận vật phẩm. Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng có thể tham gia đấu điểm, cụ thể là chiến đấu theo chế độ 2vs2 với các cặp vợ chồng khác để nhận thêm được +1 hoặc +2 điểm tình cảm.

Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa 2

Ngoài ra, phó bản nhóm cũng là một hoạt động cặp đôi nên chăm chỉ tham gia cùng nhau để tích lũy thêm từng điểm tình cảm và nhanh chóng đạt đến mức level 4 để có thể sinh con, chăm sóc baby giúp gia tăng thêm thuộc tính và sức mạnh cho mỗi người.

Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa 3

Kết hôn trong GunPow không chỉ làm cảnh mà còn góp phần tăng thêm hoạt động nữa 4

Nhờ những hoạt động này, sự gắn kết của những cặp đôi sẽ càng thêm chặt chẽ, các hoạt động cũng đa dạng hơn, nhiều màu sắc hơn cho người chơi trải nghiệm và không có cảm giác nhàm chán hay lo lắng thiếu nhiệm vụ để thực hiện ngoài việc chiến đấu cá nhân.

Trang chủ: https://gunpow.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap