Kena: Bridge of Spirits – Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC

Kena: Bridge of Spirits là bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ ở E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Tin game

Kena: Bridge of Spirits là bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ ở E3 2021.

Được phát triển bởi Ember Lab, Kena: Bridge of Spirits chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi nhập vai hành động của God of War, Horrizon Zero Dawn và thế giới mở hoành tráng của Genshin Impact trên nền tảng PC-Console. Mới đây nhà phát triển đã giới thiệu thế giới mở huyền bí này đến cộng đồng game thủ thông qua sự kiện E3 2021, rõ ràng đây chính là lựa chọn vô cùng hấp dẫn mà game thủ khó lòng từ chối ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 0
Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 1

Cốt truyện game kể về cuộc phiêu lưu của Kena, khi cô nàng tìm mọi cách để khôi phục lại sự cân bằng sức mạnh tự nhiên và bảo vệ ngôi làng cổ xưa khỏi những thế lực đang trỗi dậy mạnh mẽ. Xuyên suốt hành trình của mình, Kena sẽ gặp gõ vô số nhân vật, chứng kiến những câu chuyện đầy tính nhân văn đồng thời mở ra vô số kỹ năng hấp dẫn để cô nàng chiến đấu sinh tồn với các thế lực tà ác nhằm khôi phục lại vùng đất trở về thời hoàng kim như xưa.

Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 2
Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 3

Sở hữu đồ họa 3D chân thật, game thủ sẽ chứng kiến toàn bộ hành trình của Kena dưới định dạng đồ họa Pixar độc đáo và chi tiết. Thậm chí từng nhánh cây ngọn cỏ, hiệu ứng thời tiết và ánh sáng của game đều được đặc tả vô cùng chân thật, tô điểm thêm sắc màu cho bức tranh cổ tích hoàn hảo của game.

Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 4

Bên cạnh đó phong cách chiến đấu của game cũng khá đa dạng khi đem đến khá nhiều lựa chọn về vũ khí cũng như lối di chuyển tiếp cận tấn công đến game thủ. Thậm chí đối với game thủ Play Station thì lối chơi này còn mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm God Of War, Horizon Zero Dawn… Qua đó game sẽ mở ra thêm nhiều hướng đi mới dành cho game thủ yêu thích lối chơi hành động khám phá.

Kena: Bridge of Spirits - Bom tấn hứa hẹn thay thế Genshin Impact trên PC 5

Kena: Bridge of Spirits dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 4/5 và PC thông qua Epic Games Store vào 24/08/2021 sắp tới đây và 2game thủ sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về những bom tấn sắp ra mắt trong thời gian tới.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp