Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds

Tham gia vào Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đồng thời sự pha trộn giữa nhiều thế loại game như nhập vai, đua xe và bắn súng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Tin game

Tham gia vào Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đồng thời sự pha trộn giữa nhiều thế loại game như nhập vai, đua xe và bắn súng.

Kẻ Hủy Diệt 2 thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D thế hệ mới do công ty NetEase – Trung Quốc phát triển. Trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim hành động giả tưởng nổi tiếng cùng tên, đồng thời sử dụng hình ảnh của Arnold Schwarzenegger được chuyển nhượng bản quyền làm biểu tượng cho sản phẩm.

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 0

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 1

Bối cảnh của trò chơi cũng được xây dựng dựa theo phần phim ăn khách cùng tên này, do đó các nhân vật trong game không có quá nhiều khác biệt so với những gì mà người chơi đã từng thấy trên màn ảnh nhỏ. Và tất nhiên thế giới giả tưởng trong trò chơi là vào thời tương lai, khi con người phát triển các máy móc đến mức chúng có thể tự suy nghĩ và đưa ra quyết định, đây cũng là dấu mốc báo hiệu kết thúc của thế giới khi các trí thông minh nhân tạo quyết định rằng con người là mối nguy hiểm với chúng.

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 2

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 3

Lúc này game thủ sẽ được hóa thân vào một nhân vật có trọng trách cứu thế giới khỏi sự thống trị của máy móc. Tất nhiên để làm được điều này, người chơi sẽ phải từng bước giải cứu các khu vực quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trước khi tham gia vào ngày phán xét của nhân loại và máy móc với một nhân vật đủ tầm sức mạnh để gánh vác trọng trách này.

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 4

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 5

Và để gia tăng thêm độ trải nghiệm mới mẻ cho người chơi thì Kẻ Hủy Diệt 2 cũng ra mắt chế độ chơi Sinh tử tương đồng với game hot PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC. Qua đó thể thức chơi này cũng chỉ nằm gọn trong việc hạ sát lẫn nhau cho đến người cuối cùng. Việc tấn công bất cứ ai mà bạn nhìn thấy được coi là điều bắt buộc trong cơ chế sinh tử, khi việc tiêu diệt đối thủ sẽ giúp cho nhân vật gia tăng level, đồng nghĩa với việc gia tăng thêm máu hoặc mở khóa những kỹ năng cực ngon.

Ngoài ra chiến trường rộng lớn này sẽ xuất hiện những vũ khí,  trang bị, quân nhu cần thiết để bạn có thể kéo dài thời gian sinh tồn của mình trước hàng loạt sát thủ khác. Lúc này hãy cố gắng thu thập chúng dù bạn có cần hay không vì chúng sẽ nâng cao khả năng sát thương lẫn chống chịu của bạn trước những phát đạn bắn ra từ kẻ thù đấy!

Trang chủ http://t2.163.com/

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 6

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 7

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 8

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 9

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 10

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 11

Kẻ Hủy Diệt 2 Mobile hé lộ chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021