Kazuha trong Genshin Impact – Trang đầu tiên trong Inazuma phiêu lưu ký

Kazuha trong Genshin Impact là nhân vật mới nhất trong game vừa được nhà phát triển tung teaser trailer, mở ra cốt truyện bi thương về ronin.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Tin game

Kazuha trong Genshin Impact là nhân vật mới nhất trong game vừa được nhà phát triển tung teaser trailer, mở ra cốt truyện bi thương về ronin.

Khép lại sự trở lại của banner Klee và cuộc phiêu lưu đầy dễ thương của cô bé cùng đội kỵ sỹ Tây Phong trên quần đảo Táo Vàng. Nhà phát triển Mihoyo lại tiếp tục mở ra một chương mới đầy hấp dẫn thông qua nhân vật Kaedehara Kazuha, lãng khách bí ẩn và cũng là thành viên hạm đội Nam Thập Tự của Beidou sẽ là tâm điểm vào cuối tháng 6 khi mở ra những bí ẩn đầu tiên khi game thủ đặt chân đến quốc đảo Inazuma ở phiên bản sau.

Kazuha trong Genshin Impact - Trang đầu tiên trong Inazuma phiêu lưu ký 0

Thông qua trailer, không khó để nhận ra Kazuha có nhiều nét tương đồng với đấng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên cốt truyện của anh chàng lại mang màu sắc đượm buồn và tinh thần tử chiến sẵn sàng vung kiếm dưới lá phong đỏ trong ánh chiều tà để bảo vệ danh dự như Jin Sakai và ông chú Shimura trong Ghost of Tsushima.

Kazuha trong Genshin Impact - Trang đầu tiên trong Inazuma phiêu lưu ký 1

Thậm chí theo cốt truyện Kazuha trong Genshin Impact còn đặc biệt thu liễm khi thuyền trưởng Beidou, một người từng đánh bại quái thú Hải Sơn cũng không thể nhìn ra thực lực thâm tàng bất lộ của anh chàng cho đến khi anh ta rút kiếm và thể hiện bản lĩnh của một chiến binh từng ra vào ranh giới sinh tử. Kazuha là một thành viên trên tàu “Ngôi Sao Chết Chóc” thuộc hạm đội Nam Thập Tự của Beidou, nhưng thân phận thật sự của anh lại là tội phạm truy nã hàng đầu ở Inazuma.

Kazuha trong Genshin Impact - Trang đầu tiên trong Inazuma phiêu lưu ký 2

Cùng với việc gặp gỡ Kazuha và Beidou vào cuối tháng 6 này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về lôi quốc Inazuma cũng như bức tranh toàn cảnh về sự cai trị của Shogun và lý do quốc gia này bế quan tỏa cảng suốt thời gian qua.

Kazuha trong Genshin Impact - Trang đầu tiên trong Inazuma phiêu lưu ký 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Genshin Impact trên AndroidiOSEpic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên