KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh

KartRider Rush+ - phiên bản Mobile được chuyển thể từ tựa game đua xe Boom Speed kinh điển trên PC sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2020 Tin game

KartRider Rush+ – phiên bản Mobile được chuyển thể từ tựa game đua xe Boom Speed kinh điển trên PC sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11.

KartRider Rush+ là sản phẩm rất hot tại thị trường quốc tế, là dự án game hợp tác giữa NPH Tencent Games với NSX NEXON – Hàn Quốc nhằm đưa tựa game đua xe Boom Speed kinh điển trên PC khi xưa hồi sinh lại trên nền tảng di động.

KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 0

Tuy nhiên một tin vui vừa được tiết lộ khi sản phẩm này đang chuẩn bị các công đoạn Việt hóa cuối cùng để ra mắt phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi trong nước. Đơn vị có uy tín tại Việt Nam sẽ đảm nhiệm đại diện phân phối tựa game này chính là NPH Funtap.

KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 1

Nếu bạn chưa biết thì KartRider Rush+ là phiên bản mới nhất hiện tại của dòng game Đua xe được phát triển bởi ông lớn NEXON. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động, các nội dung phong phú và các chế độ đua hấp dẫn. Người chơi có thể thu thập và nâng cấp các nhân vật cũng như xe đua khi tham gia vào trò chơi này.

KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 2

Ban đầu, người chơi sẽ chọn lựa nhân vật và được cấp một chiếc xe cơ bản. Sau đó sẽ tham gia đua theo chế độ Câu chuyện để nhận được những phần thưởng, trang bị cơ bản và mở khoá những tính năng mới khi lên cấp độ cao hơn. Những chế độ đua ban đầu thường có tính chất đơn giản, dễ dàng vượt qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tencent Games ra mắt phiên bản mobile của game đua xe Boom Speed kinh điển

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia Đua tốc độ với việc cạnh tranh với các tay đua khác ở những cung đường khó khăn hơn. Game hiện có 45 bối cảnh đua xe. Đồng thời Chế độ Arcade mang đến cơ hội kiếm được nhiều vật phẩm, phần thưởng để “độ” xe của mình. Thêm vào đó là Chế độ xếp hạng được chia theo mức rank từ Đồng đến Huyền thoại, càng lên rank cao theo mùa sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng.

KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 3

KartRider Rush+ Mobile sở hữu các chủng loại xe đa dạng. Để có được những “quái xế” đó, người chơi có thể mua trực tiếp hoặc hoàn thành những mục tiêu nhằm mở khoá chúng. Những chiếc xe cao cấp không chỉ có thiết kế bên ngoài “cool ngầu” mà tốc độ cũng được gia tăng.

KartRider Rush+ chuẩn bị phát hành với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh 4

Thực tế, phiên bản KartRider Rush+ Mobile được phát triển theo tựa game Crazyracing KartRider, được Nexon phát hành từ năm 2004 cho PC thông qua Steam. Do đó, bạn sẽ cảm nhận sự gần gũi giữa 2 phiên bản này. Bản tiếng Việt sẽ ra mắt vào tháng 11.

Trang chủ: https://kartrush.nexon.com

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ