Kapla of Universe – Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile

Kapla of Universe là tựa game chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn, tái hiện chân thực thế giới Trung Hoa cổ đại đến game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Tin game

Kapla of Universe là tựa game chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn, tái hiện chân thực thế giới Trung Hoa cổ đại đến game thủ mobile.

Được phát triển bởi Zlong Games, Kapla of Universe là tựa game nhập vai với lối đánh theo lượt cổ điển nhưng vô cùng hấp dẫn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Ngoài lối chơi cổ điển dễ tiếp cận thì đồ họa và âm nhạc trong Kapla of Universe chính là điểm nhấn mạnh mẽ nhất khiến game thủ chìm đắm trong thế giới Trung Hoa cổ đại mà game thêu dệt nên.

Kapla of Universe - Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile 0

Thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của đàn anh Langrisser, Kapla of Universe mở ra một câu chuyện hoàn hảo về cuộc phiêu lưu xuyên suốt tam giới. Mà qua đó game thủ sẽ chu du từ nhân gian chiến loạn đến địa ngục hỗn độn và cuối cùng là hóa giải kiếp nạn thiên giới để bảo vệ hòa bình của thế giới Trung Hoa cổ đại.

Kapla of Universe - Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile 1

Bên cạnh một cốt truyện có chiều sâu thì đồ họa và âm nhạc chính là điểm nhấn của game. Đặc biệt chính những đoạn phim cắt cảnh mang phong cách anime cổ điển thường thấy ở Fire Emblem, Brigandine… ngày xưa lại là công cụ hoàn hảo nhất để giải thích rõ tình hình hỗn loạn ở tam giới và dẫn dắt người chơi bắt đầu những chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới.

Kapla of Universe - Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile 2

Ngoài ra chính giai điệu nhạc Trung Hoa khi du dương, khi dồn dập cũng đồng thời đẩy nhịp điệu trận đấu và lối chơi đánh theo lượt của game lên cao hơn bao giờ hết.

Kapla of Universe - Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile 3

Lối chơi chủ yếu của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật, tuy nhiên ở Kapla of Universe game thủ cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt quân hơn bao giờ hết. Do đó sự kiên nhẫn và phân tích tình huống chính là yếu tố quan trọng để game thủ có thể tiến xa trong game, tuy nhiên để khiêu chiến những cửa ải khó khăn cũng như boss khủng về sau này game thủ cần phải có lối lên đồ hợp lý kết hợp vói đội hình công thủ toàn diện.

Kapla of Universe - Game nhập vai cổ điển hoàn hảo dành cho mobile 4

Hiện tại Kapla of Universe chỉ vừa mở cửa thử nghiệm, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://tdj.zlongame.com/

Tải về phiên bản thử nghiệm

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021