Kalpa of Universe – Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt

Kalpa of Universe là bom tấn chiến thuật nhập vai mang phong cách cổ điển mà Zlong đem đến cho cộng đồng game thủ sau Langrisser Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Tin game

Kalpa of Universe là bom tấn chiến thuật nhập vai mang phong cách cổ điển mà Zlong đem đến cho cộng đồng game thủ sau Langrisser Mobile.

Khác với những tựa game kiếm hiệp từng ra mắt trước đây, Kalpa of Universe đem tới trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp phong cách chiến thuật cổ điển vào lối chơi nhập vai. Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt ở Trung Quốc, tuy nhiên sức hút từ lối chơi thú vị của game đã nhanh chóng lan tỏa đến cộng đồng game thủ quốc tế.

Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 0

Được phát triển bởi Zlong Games, Kalpa of Universe có thể xem là truyền nhân mới khi kế thừa toàn bộ tinh hoa và lối chơi của Langrisser. Bước vào thế giới rộng lớn trong Kalpa of Universe, game thủ sẽ phải tập hợp một đội ngũ của riêng mình. Bắt đầu game thủ sẽ chu du từ nhân gian chiến loạn đến địa ngục hỗn độn và cuối cùng là hóa giải kiếp nạn thiên giới để bảo vệ hòa bình của thế giới Trung Hoa cổ đại.

Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 1
Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 2

Bên cạnh đó với lối chơi triển khai đội hình và đánh theo lượt, Kalpa of Universe đồng thời gợi lên nhiều hoài niệm khó phai với lối chơi tương đồng với Fire Emblem, Brigandine và một cốt truyện về thần thoại phương Đông.

Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 3

Ngoài ra tạo hình nhân vật đáng yêu và âm nhạc trữ tình sâu lắng chính là điểm nhấn quan trọng tiếp thêm lửa cho game thủ trong những trận đấu trùm căng thẳng.

Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 4
Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 5

Lối chơi chủ yếu của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật, tuy nhiên ở Kapla of Universe game thủ cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt quân hơn bao giờ hết. Do đó sự kiên nhẫn và phân tích tình huống chính là yếu tố quan trọng để game thủ có thể tiến xa trong game, tuy nhiên để khiêu chiến những cửa ải khó khăn cũng như boss khủng về sau này game thủ cần phải có lối lên đồ hợp lý kết hợp vói đội hình công thủ toàn diện.

Kalpa of Universe - Game chiến thuật mới của Zlong chính thức ra mắt 6

Hiện tại game đã chính thức ra mắt ở Trung Quốc, game thủ yêu thích Kalpa of Universe có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://tdj.zlongame.com/

Tải về AndroidiOS (Trung Quốc)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới