Just Cause: Mobile – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix

Square Enix công bố tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống Just Cause: Mobile sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Tin game

Square Enix công bố tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống Just Cause: Mobile sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm 2021.

Được thiết kế với màn hình cảm ứng, Just Cause: Mobile hứa hẹn mang đến một chiến dịch chơi đơn và nhiều chế độ nhiều người chơi để vật lộn, lướt và bắn cũng như cho phép người chơi tạo nhân vật tùy chỉnh của riêng họ.

Just Cause: Mobile - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix 0

Được biết khi game Just Cause: Mobile ra mắt sẽ có bốn chế độ chơi để người chơi giải quyết bao gồm một chiến dịch câu chuyện. Tại đây người chơi sẽ vào vai một thành viên của chương trình bí mật của Agency, Firebrand. Họ sẽ được giao nhiệm vụ chiến đấu với lực lượng Darkwater tại các địa điểm rộng lớn trong thế giới mở và gặp gỡ các nhân vật trong bộ truyện để thành lập liên minh.

Just Cause: Mobile - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix 1

Ngoài ra, game bắn súng Just Cause: Mobile còn cho phép người chơi so kè kỹ năng của mình với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi Triple Threat. Biến thể trò chơi trực tuyến 30 người này sẽ có ​​ba đội gồm mười người chơi chiến đấu để bảo vệ căn cứ và ghi điểm trong khi sử dụng các loại vũ khí và phương tiện khác nhau.

Just Cause: Mobile - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Leap Trigger – Game bắn súng dùng AR biến phòng khách thành đấu trường

Nếu như muốn trải nghiệm cảm giác ít cạnh tranh hơn nhưng vẫn muốn chơi trò chơi với bạn bè của mình, người chơi có thể tham gia giải quyết các nhiệm vụ co-op. Tại đây, tối đa bốn người chơi hợp tác với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ, họ sẽ chiến đấu với làn sóng kẻ thù bao gồm xe tăng hạng nặng và xe bọc thép.

Just Cause: Mobile - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống của Square Enix 3

Cuối cùng là Chế độ Thử thách dành cho những người tìm kiếm một thách thức khó nhằn hơn. Ở chế độ này, người chơi sẽ đặt mục tiêu đạt được điểm số cao qua ba thử thách riêng biệt bao gồm tạo ra càng nhiều sự phá hủy càng tốt hoặc ghi lại thời gian vòng đua tốt nhất. Đạt được những kỉ lục tốt sẽ giúp người chơi có thêm phần thưởng để bồi dưỡng cho nhân vật của mình.

Just Cause: Mobile sẽ có mặt trên App Store và Google Play vào năm 2021.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ