JRPG Azure Saga sẽ được chuyển từ Nintendo Switch sang nền tảng iOS

Mang trong mình một cốt truyện có đầu tư và lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống, Azure Saga là một JRPG cực hay sẽ ra mắt nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2020 Tin game

Mang trong mình một cốt truyện có đầu tư và lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống, Azure Saga là một JRPG cực hay sẽ ra mắt nền tảng di động.

Trong Azure Saga: Pathfinder, người chơi sẽ được đưa đến thế giới trong tương lai, nơi mà nhân loại phải lang thang khắp vũ trụ rộng lớn để truy tìm một hành tinh mà sinh sống. Nhập vai vào một nhà khoa học trẻ tuổi mang tên Synch và chu du trên dải ngân hà lấp lánh những vì sao.

JRPG Azure Saga sẽ được chuyển từ Nintendo Switch sang nền tảng iOS 0

Trên chuyến hành trình đi tìm người cha bị mất tích cùng người máy Noide, cậu sẽ gặp gỡ rất nhiều người bạn đồng hành tuyệt vời cũng như khám phá những bí mật về hành tinh trong truyền thuyết mang tên Azure – nơi tràn ngập sự sống và tài nguyên để nhân loại thoát khỏi đại nạn diệt vong.

JRPG Azure Saga sẽ được chuyển từ Nintendo Switch sang nền tảng iOS 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Server mới S70 Tân Thiên Long Mobile đông vui như trẩy hội

Là một tựa game ra mắt lần đầu tiên trên hệ thống Nintendo Switch, Azure Saga sử dụng đồ họa 2,5D cùng với các nhân vật được vẽ theo phong cách truyện tranh 2D cực kỳ đẹp và chi tiết.

JRPG Azure Saga sẽ được chuyển từ Nintendo Switch sang nền tảng iOS 2

Ngoài cốt truyện cực kỳ có chiều sâu, người chơi còn được trải nghiệm một game nhập vai truyền thống với đầy đủ các tính chất phiêu lưu, thu thập bảo vật và đấu chiến thuật theo lượt.

JRPG Azure Saga sẽ được chuyển từ Nintendo Switch sang nền tảng iOS 3

Nhà phát hành MassHive Media dự kiến sẽ cho ra mắt Azure Saga: Pathfinder trên nền tảng di động iOS vào ngày 23/09/2020 sắp tới. Người chơi có thể cập nhật trên trang chủ của tựa game để biết thêm chi tiết.
Trang chủ : https://www.azuresaga.com/

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim