Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt

Sau Crasher: Origin và Yong Heroes thì sắp tới đây NPH 4399 tiếp tục cho ra mắt tựa game mới mang tên Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho thị trường SEA.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Tin game
Jade Sword

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 4399

Jade Sword

Sau sự thành công của những Crasher: Origin và Yong Heroes thì sắp tới đây NPH 4399 tiếp tục cho ra mắt tựa game tiên hiệp mới mang tên Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ dành cho thị trường Đông Nam Á. Và như các sản phẩm game mobile trước đó thì ở tựa MMORPG 3D này cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D kể về câu chuyện tình lãng mạn xen lẫn khoảnh khắc tranh đấu đầy gay cấn của các bậc tu tiên.

Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 0
Trò chơi đã được Việt hóa tươm tất.

Bắt đầu từ một phàm nhân, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đắc đạo đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ kết hợp cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt càng khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình sau nhưng màn chiến đấu.

Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 1
Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 2

Game mobile Jade Sword còn sở hữu nhiều nội dung hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đề cao tính PK mang đến trải nghiệm cuốn hút cho game thủ. Đặc biệt hệ thống pháp bảo và thần khí trong tựa game này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 3

Tựu chung sản phẩm này có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 4
Jade Sword - Tiên Hiệp Truyền Kỳ sắp đến tay game thủ Việt 5

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Hóng game ra mắt Tại đây
Đăng ký trước cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp