Iron Marines – Hé lộ tân binh RPG từ cha đẻ bom tấn Kingdom Rush

Iron Marines có lối thiết kế khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống trước đây nhưng có sự thêm thắt khá hấp dẫn về mặt gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Tin game

Iron Marines sẽ đưa người chơi vào một thế giới đậm chất kì bí phương Tây trong tương lai. Game có lối thiết kế khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống trước đây nhưng bắt mắt từ đồ hoạ nhân vật cho đến những hiệu ứng ánh sáng, đồng thời NSX cùng sự thêm thắt khá hấp dẫn về mặt gameplay so với những tựa game đàn anh cùng thể loại.

Người chơi Iron Marines sẽ không còn trong vai người hùng bảo vệ sự xâm lấn của người ngoài hành tinh mà ngược lại bạn sẽ có nhiệm vụ tấn công hàng loạt cứ điểm đang bị chiếm đóng bởi người ngoài hành tinh, có thể xem đây đúng chất là một tựa game RTS kết hợp RPG thực thụ.

Iron Marines – Hé lộ tân binh RPG từ cha đẻ bom tấn Kingdom Rush 0

Tuy nhiên đây chỉ mới là những thông tin sơ bộ về tựa game độc đáo này. Những thông tin chi tiết về gameplay của Iron Marines vẫn chưa được NSX tiết lộ ngoại trừ việc ấn định thời gian “lên kệ” vào ngày 14/9/2017 sắp tới trên cả 2 nền tảng IOS và Android, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Trang chủ https://www.ironhidegames.com/Games/iron-marines
Tải game Iron Marines cho Android – IOS – APK

Iron Marines – Hé lộ tân binh RPG từ cha đẻ bom tấn Kingdom Rush 1

Iron Marines – Hé lộ tân binh RPG từ cha đẻ bom tấn Kingdom Rush 2

Iron Marines – Hé lộ tân binh RPG từ cha đẻ bom tấn Kingdom Rush 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt