Invictus: Lost Soul sẽ phát hành softlaunch tại một số quốc gia và khu vực

True Axion Interactive chính thức công bố sẽ sớm ra mắt Invictus: Lost Soul tại Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2020 Tin game

True Axion Interactive chính thức công bố sẽ sớm ra mắt Invictus: Lost Soul tại Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore.

Invictus: Lost Soul là tựa game hành động đối kháng được thiết kế trên nền đồ họa 3D cao cấp với những pha chuyển động khi giao chiến rất mượt mà. Song song đó là phần âm thanh với những bản nhạc hùng tráng, những lúc binh khí chạm vào nhau hay cả những pha dùng khiên đỡ đòn đều phát ra tiếng động chân thực.

Invictus: Lost Soul sẽ phát hành softlaunch tại một số quốc gia và khu vực 0

Cơ chế chiến đấu của game cũng rất tinh tế khi đòi hỏi rất nhiều kĩ năng phán đoán của game thủ như căn thời gian chuẩn xác để né hoặc ra đòn tấn công, đỡ đòn với tư thế phù hợp.

Đặc biệt, không giống như những game đối kháng thông thường, các chỉ lệnh hành động trong game tương ứng với một dạng thẻ bài kĩ năng. Cụ thể là người chơi sẽ sử dụng các bộ bài và trong mỗi trận chiến sẽ sử dụng từng lá bài trong bộ bài đó để đại diện cho một đòn tấn công, chặn hoặc các kiểu di chuyển khác.

Invictus: Lost Soul sẽ phát hành softlaunch tại một số quốc gia và khu vực 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Invictus: Lost Soul – Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực

Sẽ có nhiều cách kết hợp bộ bài, vũ khí và áo giáp để thử nghiệm và tìm ra chiến lược ưa thích của bạn, tất cả đều có thể được nâng cấp để tăng hiệu lực. Để thắng được đối thủ bạn cần có sự xảo quyệt, mạnh mẽ, nhanh nhẹn,… vạch ra 1 kế hoạch chiến đấu tốt nhất cho nhân vật của mình sau mỗi pha hành động. Từ đỡ gạt, lừa tình, cho đến tự thủ và phản công đúng lúc.

Invictus: Lost Soul sẽ phát hành softlaunch tại một số quốc gia và khu vực 2

Invictus: Lost Soul Mobile được phát triển bởi Bushiroad International và đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để phát hành softlaunch tại một số quốc gia và khu vực gồm Úc, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines và Singapore vào khoảng cuối tháng 8 này. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác thực ngày phát hành cụ thể.

Tải game Invictus: Lost Soul cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở