Invictus: Lost Soul – Khi chiến đấu giờ đây phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm

Invictus: Lost Soul là tựa game hành động với cơ chế chiến đấu thú vị bằng thẻ bài. Qua đó chuỗi combo phản ánh rõ "nhân phẩm" của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2021 Tin game

Invictus: Lost Soul là tựa game hành động với cơ chế chiến đấu thú vị bằng thẻ bài. Qua đó chuỗi combo phản ánh rõ “nhân phẩm” của game thủ.

Được phát triển bởi True Axion Interactive, Invictus: Lost Soul là tựa game hành động với lối chơi mới mẻ hứa hẹn sẽ chinh phục game thủ Đông Nam Á trong thời gian tới. Hiện tại Invictus: Lost Soul đã ra mắt ở một số quốc gia như Singapore, Philippines, Thái Lan… Và nhận được khá nhiều tình cảm cũng như đánh giá tích cực từ phía game thủ nơi đây.

Invictus: Lost Soul - Khi chiến đấu giờ đây phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm 0

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp, mỗi cú vung thương hay những nhát chém mượt mà đầy uy lực trong Invictus: Lost Soul đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ. Bên cạnh đó âm nhạc với những khúc ca bi tráng kết hợp với âm thanh chát chúa chân thật khi những thanh binh khí va chạm hoặc chém trúng chính là bản giao hưởng bất tận mà khó có tựa game nào sánh được với Invictus: Lost Soul.

Invictus: Lost Soul - Khi chiến đấu giờ đây phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm 1

Nếu bạn đã từng là fan của dòng game Invictus trên PC và đam mê những pha combo “cháy máy”, hủy diệt tay cầm thì Lost Soul cũng không hề thua kém. Tuy nhiên khác với những người đàn anh tiền nhiệm, lối chơi combo của game phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm và khả năng rút bài của game thủ.

Invictus: Lost Soul - Khi chiến đấu giờ đây phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm 2

Nói dễ hiểu thì đẻ duy trì khả năng tấn công, game thủ sẽ phải tinh ý chọn cho mình một bộ bài phù hợp với hệ thống kỹ năng, phòng thủ, tấn công dàn trải. Cũng như chơi bài ma thuật Yugi Oh, game thủ không thể chọn all in thẻ tấn công, bởi lẽ khi địch tấn công bạn vẫn cần thẻ phòng thủ hoặc né. Do đó không khó để nhận ra Invictus: Lost Soul không chỉ đòi hỏi tư duy chiến thuật để xây dựng bộ bài phù hợp mà “nhân phẩm” cũng là yếu tố quan trọng trong chiến thắng của bạn ở tựa game đối kháng này.

Invictus: Lost Soul - Khi chiến đấu giờ đây phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm 3

Hiện tại game vừa ra mắt ở Thái Lan, game thủ yêu thích tựa game đối kháng độc đáo này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/InvictusLostSoul/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới