Inked – Game phiêu lưu giải đố độc đáo với đồ họa vẽ tay

Đối với game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, giải đố thì Inked chính là lựa chọn hoàn hảo nhất với đồ họa vẽ tay độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Tin game

Đối với game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, giải đố thì Inked chính là lựa chọn hoàn hảo nhất với đồ họa vẽ tay độc đáo.

Được phát triển bởi Nurverse, Inked là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn nhất chỉ vừa ra mắt trên Android. Đặc biệt Indked cũng chính là tựa game chiến thắng tuyệt đối giải thường dành cho nhà phát triển ở Game Connect Asian 2020.

Sở hữu đồ họa độc đáo với hiệu ứng hình ảnh được vẽ bằng bút bi, Inked đem đến cho game thủ cảm giác như bước vào một thế giới cổ tích trong sách, mà ở đó toàn bộ cuộc phiêu lưu của họ sẽ được mô tả chi tiết qua từng trang. Thậm chí không chỉ nhân vật mà đến cả địa hình và kiến trúc trong game đều khiến game thủ trải nghiệm liên tưởng đến những trang giấy.

Inked - Game phiêu lưu giải đố độc đáo với đồ họa vẽ tay 0

Bước vào thế giới kỳ lạ của Inked, game thủ sẽ nhập vai một samurai mang tên “người hùng vô danh” (Nameless Hero). Đồng hành cùng Vô Danh trong những cuộc phiêu lưu mới sẽ là cô phụ tá Aiko và cũng từ đây game thủ sẽ phải trải qua vô số khó khăn thử thách để tìm lại thân phận và những gì đã mất cho Vô Danh.

Inked - Game phiêu lưu giải đố độc đáo với đồ họa vẽ tay 1

Lối chơi của game tập trung vào giải đố và tương tác, do đó game thủ phải liên tục vận dụng trí tưởng tượng của mình để đưa ra phương án giải quyết cùng Aiko để vượt qua thử thách. Về cơ bản lối chơi này khá tương đồng với Little Nightmare, Limbo… tuy nhiên với bối cảnh phương Đông cùng cốt truyện hấp dẫn và lối chơi mang tính giải trí cao, Inked hứa hẹn sẽ là tựa game mobile phù hợp để game thủ giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Inked - Game phiêu lưu giải đố độc đáo với đồ họa vẽ tay 2

Hiện tại Inked đã ra mắt chính thức trên Google Play Store, game thủ có thể tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật