Infinity Kingdom – Game chiến thuật phong cách hoạt hình ra mắt toàn cầu

Sau giai đoạn thử nghiệm trong suốt năm 2020, game chiến thuật hoạt hình Infinity Kingdom của YOOZOO Games chính thức phát hành toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 31/01/2021 Tin game

Sau giai đoạn thử nghiệm trong suốt năm 2020, game chiến thuật hoạt hình Infinity Kingdom của YOOZOO Games chính thức phát hành toàn cầu.

Infinity Kingdom lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện LaunchPad khai mạc vào tháng 7 năm ngoái. Trong game, người chơi sẽ tham gia trận chiến chống lại đội quân Gnomes độc ác đang có ý định giành lấy Trái tim Thế giới và năng lượng mạnh mẽ của nó.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật phong cách hoạt hình ra mắt toàn cầu 0

Bên cạnh nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu độc ác bằng việc bao vây, người chơi còn phải chiếm lĩnh các lãnh thổ mới để không ngừng mở rộng đế chế của mình.

Bạn sẽ được chiến đấu cùng với rất nhiều nhà lãnh đạo lịch sử nổi tiếng bao gồm Julius Caesar, William the Conqueror, Mulan và thậm chí cả Robin Hood. Có hơn 60 nhân vật để bạn lựa chọn làm người chỉ huy trong các cuộc tấn công của mình.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật phong cách hoạt hình ra mắt toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tensura: King of Monsters – Khi các nhân vật anime nổi tiếng hội tụ

Những nhà lãnh đạo trong Infinity Kingdom được phân loại theo Loại quân, Các yếu tố riêng, và Vị trí. Tùy theo chiến lược mà bạn muốn sử dụng mà chiêu mộ và lựa chọn kết hợp hợp lý các nhà lãnh đạo. Việc lựa chọn quân đội không chỉ đơn thuần là sự kết hợp mà điều này sẽ giúp bạn áp dụng nhiều loại buff nhờ những con rồng nở từ trứng được huấn luyện trở nên mạnh mẽ.

Infinity Kingdom - Game chiến thuật phong cách hoạt hình ra mắt toàn cầu 2

Ngoài trận chiến, người chơi có thể cử một loạt người do thám để điều tra các Di tích gần đó. Trong giới hạn, người chơi có thể khám phá Stele Shards sau đó có thể sử dụng trong Đài tưởng niệm để mở khóa các mảnh lịch sử của Norheim cùng với vô số phần thưởng hữu ích khác.

Tải game Infinity Kingdom cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021