Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước

Tựa game Infinite MagicRaid thuộc thể loại game nhập vai đến từ nhà phát hành DH Games hiện đã có sẵn để người chơi có thể đăng ký trước.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2022 Tin game

Tựa game Infinite Magicraid thuộc thể loại game nhập vai đến từ nhà phát hành DH Games hiện đã có sẵn để người chơi có thể đăng ký trước.

Infinite Magicraid thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thẻ bài độc đáo, dẫn dắt người chơi bước vào vương quốc của những chiến binh dũng cảm, game đề cao vai trò của thể loại chiến thuật lên tối đa.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 0

Trước khi tựa game ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, DH Games hiện đã mở đăng ký trước cho Infinite Magicraid trên các thiết bị iOS và Android.

Nhà phát hành mang đến cho người chơi nhiều đặc quyền khi đăng ký trước. Chẳng hạn như bạn sẽ nhận được một lượng lớn đơn vị tiền tệ và vật phẩm có sẵn trong game để có thể phát triển và nâng cấp nhân vật của mình.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 1

Vì Infinite Magicraid ra mắt đa nền tảng nên bạn có thể sử dụng một tài khoản duy nhất để chơi trên cả 2 thiết bị Android và iOS.

Trong Infinite Magicraid, bạn sẽ chỉ huy một nhóm anh hùng khi họ vô tình đi ngang một vùng đất bị giằng xé bởi các cuộc xung đột tại đây, bạn sẽ phải tìm cách ngăn chặn và lật đổ kế hoạch những tên ác nhân có ý định thôn tính, xâu xé thế giới bằng những cuộc chiến vô nghĩa.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 2

Khi đắm mình trải nghiệm vào cốt truyện của game, bạn sẽ dần dần tìm hiểu được thêm về những bí ẩn của thế giới và động cơ thật sự của các phe phái trong game.

Với vũ trụ tuyệt đẹp và các mô hình 3D đỉnh cao dành cho các anh hùng, Infinite Magicraid kết hợp sự hài hoà giữa phong cách nghệ thuật 3D và 2D.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 3

Game mang đến hơn 200 anh hùng có thể thu thập từ 10 phe phái khác nhau, và sẽ còn nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trong những bản cập nhật tiếp theo như chia sẻ từ phía nhà phát triển. Trong đó mỗi anh hùng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và lợi thế riêng để chiến đấu với kẻ thù.

Bạn phải vận dụng những kỹ năng này để vượt qua những màn chơi đầy thử thách trong game. Tối đa có thể mang 5 nhân vật tham gia vào trận chiến do đó tính chiến thuật đội hình được đẩy mạnh.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 4

Chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận chiến trong Infinite Magicraid là lập nhóm các anh hùng của bạn một cách có tính toán, tuy nhiên bạn vẫn có thể thử nghiệm chiến thuật với nhiều đội hình nhân vật khác nhau. Sau mỗi trận đánh bạn sẽ nhận được một lượng lớn tài nguyên để phục vụ cho việc nâng cấp đội hình của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể xem thêm: Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc

Game mang đến nhiều địa hình chiến đấu đa dạng cho người chơi tự do trải nghiệm luyện cấp như rừng quái thú, đấu trường hoả ngục, hầm ngục chết, và thậm chí còn có những khu vực với phong cách nhẹ nhàng để người chơi trồng trọt và khai thác khoáng sản trong game.

Infinite Magicraid mang đến nhiều chế độ PvE để người chơi tự tin thử sức và rinh về những phần thưởng hấp dẫn. Đáng nói phải kể đến những chế độ như Đại chiến Guild, hay Đấu trường sinh tử với rất nhiều thử thách đang chờ đón bạn khám phá với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khiến người chơi phải thèm thuồng.

Infinite Magicraid: Game nhập vai sắp ra mắt của DH Games mở đăng ký trước 5

50.000 lượt đăng ký trước: 2 Excellent Rune, 1 triệu xu
150.000 lượt đăng ký trước: 3 Excellent Rune, 2 bình thuốc EXP Anh hùng cao cấp
300.000 lượt đăng ký trước: 5 Excellent Rune, 2 cuộn kỹ năng cơ bản
500.000 lượt đăng ký trước: 10 Excellent Rune, 2 trứng rồng 4 sao
800.000 lượt đăng ký trước: 2 Supreme Rune, 800 viên kim cương

Phần quà đăng ký trước khá là hấp dẫn đúng không nào, vậy thì còn chờ gì nữa mà không mau nhanh tay truy cập đường link bên dưới để đăng ký trước tựa game.

Link đăng ký trước: iOSAndroid

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản