Infinite Galaxy Mobile – Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà

Infinite Galaxy Mobile là tựa game chiến thuật với bối cảnh tương lai và vô số thử thách hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2021 Tin game

Infinite Galaxy Mobile là tựa game chiến thuật với bối cảnh tương lai và vô số thử thách hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua.

Liệu ngoài con người còn có những sinh vật nào khác ngoài vũ trụ này không? Liệu trong tương lai loài người sẽ làm cách nào để thám hiểm vô hạn thiên hà kia? Tất cả những câu hỏi tưởng chừng như khó khăn này lại vô tình trở nên đơn giản với tựa game Infinite Galaxy Mobile.

Infinite Galaxy Mobile - Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà 0

Được phát triển bởi Camel Games, Infinite Galaxy Mobile là tựa game chiến thuật với bối cảnh tương lai năm 4649. Khi đó khoa học kỹ thuật của loài người đã tiến bộ vượt bậc và cũng từ đây cuộc đua thám hiểm, khai phá dải ngân hà của game thủ chính thức diễn ra.

Infinite Galaxy Mobile - Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà 1

Sở hữu đồ họa 3D chân thật, game đem đến cho game thủ cái nhìn rõ nét và cách thức vận hành của một hệ thống hành tinh trong dải ngân hà. Lần lượt từng hành tinh đều được cập nhật thông số chi tiết từ tên tuổi đến những khoáng sản và sinh vật mà game thủ có thể gặp khi chu du khắp vũ trụ. Bên cạnh đó việc phác họa rõ từ hình ảnh đến chức năng hệ thống tàu vũ trụ đã phần nào giúp game thủ hiểu rõ hơn mình cần những gì để có thể sinh tồn trong vũ trụ bí ẩn.

Infinite Galaxy Mobile - Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà 2

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa trong vũ trụ sâu thẳm game thủ cần tìm đồng minh từ hệ thống bang hội trong game. Đặc biệt hệ thống bang hội của Infinite Galaxy được chia làm 2 thế lực là: Nền Cộng Hòa Cũ và Đế Quốc. Do đó game thủ cần cân nhắc kỹ lợi ích trước khi lựa chọn phe và bị cuốn vào chiến trường ác liệt hơn trong game.

Infinite Galaxy Mobile - Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà 3

Bên cạnh đó Infinite Galaxy cũng liên tục cập nhật những event mới để những thuyền trưởng chăm chỉ thám hiểm có thể gia tăng lực chiến cũng như kinh tế trước khi bước vào những trận chiến lớn hơn trong tương lai để tranh giành khoáng sản cũng như các hành tinh.

Infinite Galaxy Mobile - Cách đơn giản nhất để thám hiểm vô hạn thiên hà 4

Game thủ có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/InfiniteGalaxyGame/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt