Infinite Bomber 3D – Game hành động với lối chơi chiến đấu đầy kịch tính

Nhà phát triển trò chơi độc lập Holy Duck đã phát hành tựa game mobile chiến đấu Infinite Bomber 3D và hiện đã có mặt trên Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game

Nhà phát triển trò chơi độc lập Holy Duck đã phát hành tựa game mobile chiến đấu Infinite Bomber 3D và hiện đã có mặt trên Google Play.

Infinite Bomber 3D là một trò chơi về việc tiêu diệt các hệ thống phòng thủ của kẻ thù, chẳng hạn như xe bọc thép, xe tăng và các tòa nhà bằng cách sử dụng B2 Spirit, được biết đến với tên thông tục là Máy bay ném bom tàng hình, trong một loạt vô hạn các cấp độ thử thách.

Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng máy bay ném bom tàng hình được trang bị một kho hỏa lực khổng lồ, mục tiêu là phá hủy các căn cứ của đối phương và pháo binh mà chúng bắn trả bạn.

Infinite Bomber 3D - Game hành động với lối chơi chiến đấu đầy kịch tính 0

Lên những cấp độ cành cao thì thế giới game trong Infinite Bomber 3D càng mở rộng hơn và phức tạp hơn. Nhờ vào việc thiết lập tự động các màn chơi, người chơi sẽ không bao giờ chơi cùng một cấp độ hai lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Summoners War: Chronicles phô diễn đồ họa phong cách hoạt hình sống động

Thêm vào đó, sự tấn công của lực lượng đối phương cũng rất hung hãn, vì vậy bạn phải né và tránh các tên lửa của chúng theo cách của bạn trong khi đảm bảo bạn có đủ hỏa lực để chống trả.

Một điểm cực kỳ ấn tượng nữa trong Infinite Bomber 3D Mobile là khi bạn thả một quả bom trên mặt đất, sẽ xuất hiện hiệu ứng biến dạng mặt đất cùng các hiệu ứng vật lý cực kỳ chân thực và sống động, khiến tựa game này càng thêm đậm chất hành động chiến đấu mãn nhãn và kích thích.

Infinite Bomber 3D - Game hành động với lối chơi chiến đấu đầy kịch tính 1

Ngoài ra, Máy bay ném bom tàng hình cũng có thể được nâng cấp để cho phép gây nhiều sát thương hơn, cũng như tăng các chỉ số như tốc độ, khả năng xử lý và độ cao để trở nên vượt trội hơn trên chiến trường.

Tải game Infinite Bomber 3D cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở