Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay

Idol Thời Trang thuộc thể loại game mix đồ kết hợp mô phỏng gia viên sắp được NPH VTC Game ra mắt game thủ Việt trong tháng 11/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2017 Tin game
Idol Thời Trang

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

Idol Thời Trang

Idol Thời Trang thuộc thể loại game mix đồ kết hợp mô phỏng gia viên sắp được NPH VTC Game ra mắt game thủ Việt trong tháng 11/2017 này.

Với đồ họa 2D sắc nét, màu sắc tươi sáng, trẻ trung, Idol Thời Trang khiến người chơi lôi cuốn ngay từ giây phút đầu tiên khám phá vương quốc thời trang. Tựa game không chỉ cho phép người chơi tự do sáng tạo thiết kế những bộ trang phục tuyệt đẹp mà còn đề cao tính tương tác thông qua nhiều tính năng game đặc sắc cũng như hệ thống ghép đôi phát triển.

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 0

Bên cạnh các tính năng thuần thời trang thì tựa game này lại nổi trội hơn rất nhiều trong dòng game thời trang với hệ thống kết đôi phát triển và độc đáo, thể hiện qua tính năng: tìm bạn theo chữ ký cá nhân. Tiếp đến Idol Thời Trang mobile còn giúp các bạn không chỉ có cơ hội tự tay thiết kế trang phục, thiên biến vạn hóa các phong cách thời trang mà còn sở hữu trong tay một căn hộ mơ ước và một khu vườn thật thơ mộng.

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 1

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 2

Được trải nghiệm cảm giác trở thành người làm vườn thực thụ, trồng và chăm sóc cho tới khi thu hoạch để sử dụng cho việc chế các nguyên liệu và vượt ải. Các bạn có thể tự do mua đồ đạc, rèm, cửa, sơn tường… để trang hoàng cho căn nhà của mình. Và đặc biệt sau khi ghép đôi thành công, các bạn còn sở hữu thêm một căn nhà chung dành trọn hai người nữa đó. Có nhà là phải có vườn, sau khi có nhà riêng, người chơi có thể đi thẳng ra Vườn từ ngôi nhà của mình. Tại khu vườn xinh xắn này, mỗi loại hạt giống khi tới kỳ thu hoạch sẽ có một hình dáng khác nhau tương ứng với vật phẩm, nguyên liệu giá trị khác nhau.

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 3

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 4

Được biết hiện tại game mobile Idol Thời Trang đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để nhanh chóng đến với cộng đồng game thủ Việt. 

Trang chủ https://idol.vtcgame.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/idol.vtcgame.vn

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 5

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 6

Idol Thời Trang Mobile tự tin thoát mác game phối đồ thời trang đơn thuần hiện nay 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA