Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến!

Ngoài nền tảng đồ họa chibi tươi sáng, cấu hình gọn nhẹ ra thì Idol Tam Quốc còn sở hữu chuỗi hoạt động PVP - PVE vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Tin game
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Idol Tam Quốc

Ngoài nền tảng đồ họa chibi tươi sáng, cấu hình gọn nhẹ ra thì Idol Tam Quốc còn sở hữu chuỗi hoạt động PVP – PVE vô cùng hấp dẫn.

Được kỳ vọng sẽ vực lại kỷ nguyên của thể loại game thẻ tướng 3Q trước sự lấn át của hàng loạt những MMORPG rầm rộ ra mắt tại Việt Nam mà Idol Tam Quốc sở hữu hàng loạt yếu tố mẫu mực để hoàn thành sứ mệnh này!

Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến! 0

Cụ thể ngoài đồ họa bắt mắt, cấu hình nhẹ nhàng, gameplay thân thiện, Idol Tam Quốc Funtap còn mang tới cho người chơi những trải nghiệm chiến trường hấp dẫn qua dàn tính năng PVP – PVE đỉnh cao.

-Tháp vô cực: Một hình thức đánh quái/boss vượt tháp nhằm kiếm nguyên liệu nâng cấp. Đây cũng là dạng PVE tương đối phổ biến đối với các game hiện nay. Ngoài ra người chơi có thành tích leo tháp tốt cũng sẽ được vinh danh ở BXH server.

Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến! 1

-Phó bản nguyên liệu: Hoạt động này giúp người chơi có thêm nguyên liệu như đan đột phá, đá rèn, exp…nhưng với nguyên tắc hoạt động khác so với Tháp vô cực.

Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến! 2

-Vinh Diệu Viễn Chinh là hoạt động chiến đấu PVE luân phiên đánh liên tục, mỗi chương có 10 ải với độ khó khá cao, thích hợp cho những người chơi mong muốn tính thử thách. Hoạt động này cũng có BXH thời gian hoàn thành phụ bản để người chơi có thể “khoe” với những người chơi khác…

-Nhất thống thiên hạ là hoạt động PVP cho phép người chơi đánh chiếm thành trì trong châu/quận, qua đó giành được lợi tức. Người chơi cũng có thể “đăng cơ xưng đế” nếu chiếm hết các thành ở trung tâm mỗi quận.

Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến! 3

-Vương Chiến (Liên server): Trong thời gian diễn ra Vương Chiến, người chơi sẽ sử dụng lượt khiêu chiến để chiến đấu với đối thủ, giành tích điểm nhằm đạt được vị trí cao nhất trên BXH. Ngoài ra đối với TOP 16 đấu thủ sau vòng tích điểm sẽ chuyển sang vòng đấu loại trực tiếp, mang đến rất nhiều phần thưởng quý giá.

Idol Tam Quốc sở hữu khá nhiều hoạt động, đảm bảo nhìn là muốn chiến! 4

-Quốc chiến (liên server): Hoạt động diễn ra vào tối các ngày thứ 3, 5, 7 trong tuần theo dạng chiến đấu tích điểm. Mỗi tuần, số điểm của quốc gia sẽ được tổng kết sau trận quốc chiến ngày thứ 7, qua đó tìm ra quốc gia có tích điểm cao nhất. Đây cũng là một hoạt động đòi hỏi quốc gia phải đoàn kết, phân bổ người chơi đánh theo lượt hợp lý thì mới có thể giành chiến thắng cuối cùng.

Trên đây chỉ là những hoạt động PVE – PVP tiêu biểu và đặc sắc nhất trong Idol Tam Quốc. Hiện còn vô số hoạt động hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá vào ngày 10/01/2020 tới đây.

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10