Idol Tam Quốc Funtap là game 3Q chơi đa nền tảng

Tựa game đấu thẻ tướng rảnh tay Idol Tam Quốc Mobile sẽ được NPH Funtap phát hành đa nền tảng tại thị trường Việt Nam với công nghệ vô cùng tiên tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Tin game
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Idol Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa game đấu thẻ tướng rảnh tay Idol Tam Quốc Mobile sẽ được NPH Funtap phát hành đa nền tảng tại thị trường Việt Nam. Cụ thể người dùng có thể chọn tải game trên kho ứng dụng Google Play và App Store quen thuộc hoặc không có thể dùng bản H5 nhanh gọn ngay tại trình duyệt web.

Không giống như những đàn anh đi trước, Idol Tam Quốc nổi bật hơn khi mang đến cho người chơi những hoạt động chiến trường, khiêu chiến boss, phụ bản, PK bang hội, chiến đấu quốc gia được diễn ra xuyên suốt và sôi động hơn.

Nghe thì có vẻ rất tốn thời gian nhưng nếu là một game thủ với quỹ thời gian eo hẹp thì bạn vẫn có thể xoay sở để tham gia những hoạt động cơ bản trong Idol Tam Quốc nhờ hệ thống ủy thách thoát game và chiến đấu rảnh tay vô cùng tiện lợi mà game mang đến.

Idol Tam Quốc Funtap là game 3Q chơi đa nền tảng 0

Đặc biệt với giao diện màn hình dọc tiện lợi, game thủ Idol Tam Quốc có thể vừa tranh thủ chiến game mà vẫn đảm bảo các công việc cá nhân, cuộc sống một cách gọn gàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idol Tam Quốc không những chơi đơn giản lại còn cực kỳ vui nhộn

Game Idol Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 2D tinh giản được thiết kế với lối chơi đấu thẻ tướng màn hình dọc tiện tay. Bên cạnh là phần tạo hình nhân vật, thú cưỡi, trang bị theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Idol Tam Quốc Funtap là game 3Q chơi đa nền tảng 1

Đặc biệt các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, trông vui nhộn và chẳng ai giống ai. Hơn thế nữa các lời thoại hóm hỉnh trong từng nhiệm vụ, hoạt động càng khiến trò chơi này mang một tinh thần thoải mái, mang lại nhiều tiếng cười hơn cho người chơi cảm thụ.

Idol Tam Quốc Funtap là game 3Q chơi đa nền tảng 2

Cơ chế chiến đấu trong game Idol Tam Quốc mobile diễn ra hoàn toàn tự động nên việc làm chính của người chơi là sắp xếp đội hình trước khi bước vào mỗi trận đấu. Tất nhiên, mọi hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản trảm tướng với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu, kinh nghiệm nâng cấp sức mạnh, thức tỉnh nhân vật.

Nhìn chung Idol Tam Quốc H5 chính là sự kết hợp hoàn hảo của dòng game Idle và Card Battle đang rất được nhiều người dùng di động ưa chuộng hiện nay!

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật