Hyperforma – Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực

Hyperforma là tựa game giải đố thú vị với lối chơi phá gạch cổ điển và là một trong những thử thách hấp dẫn nhất dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game

Hyperforma là tựa game giải đố thú vị với lối chơi phá gạch cổ điển và là một trong những thử thách hấp dẫn nhất dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Nord Unit Games và HeroCraft LTD, Hyperforma là một trong những thử thách hack não bậc nhất khi game thủ phải vận dụng kiến thức vật lý và hình học vào game để vượt qua thử thách. Game mang nhiều nét tương đồng với tựa game cổ điển Brick Breaker của Gameloft, tuy nhiên cùng với tông màu công nghệ tương lai, Hyperforma càng mờ ảo và khó đoán hơn với game thủ mobile.

Hyperforma - Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực 0

Nhìn chung Hyperforma sở hữu ngoại hình khá đơn giản, tuy nhiên chính sự đơn giản đó lại là điểm nhấn cho lối chơi hack não vô cùng thử thách của game. Lối chơi của game khá đơn giản khi nhiệm vụ của game thủ sẽ là phá hủy kết cấu công nghệ bằng những viên bi năng lượng nảy bật. Tuy nhiên khối kiến trúc sẽ có những bộ phận không thể phá được và game thủ phải khôn khéo tính hướng nảy vật lý của bi cũng như có cái nhìn bao quát về hình học không gian để xoay kiến trúc tới điểm cần phá.

Hyperforma - Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực 1

Ngoài ra với phong cách đồ họa công nghệ hiện đại, Hyperforma gợi lại khá nhiều với Cyberpunk 2077. Tuy nhiên nếu xét về độ khó và khả năng gây chóng mặt thì Hyperforma xứng đáng là thử thách khó nhằn nhất để thách đố bạn bè của game thủ mobile. Ngoài những cơ chế hình học không gian thông thường thì game thủ còn có thể nâng cấp kỹ năng của bóng trong những màn đấu trùm hoành tráng của game

Hyperforma - Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực 2
Hyperforma - Trải nghiệm cảm giác hack não nghệ thuật đích thực 3

Game thủ yêu thích tựa game Indie đầy thử thách này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Hyperforma trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt