Huyết Chiến Tam Quốc – Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt

Webgame nhập vai Huyết Chiến Tam Quốc đã hoàn tất khâu Việt hóa và VNG sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2017 này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2017 Tin game
Huyết Chiến Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Tam Quốc

Theo thông tin 2Game bọn mình ghi nhận được thì webgame nhập vai Huyết Chiến Tam Quốc đã hoàn tất khâu Việt hóa và VNG sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2017 này.

Điểm nhấn của game Huyết Chiến Tam Quốc đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi bối cảnh được thiết kế 2D, trong khi nhân vật và hiệu ứng skill được đẩy lên 3D khá bắt mắt. Game xây dựng cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối mặt với các võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ không khác gì quỷ thần.

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 0

Ở phiên bản hiện tại game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Hùng Bá, Linh Lung, Truy Phong và Mộng Doanh. Các lớp nhân vật sở hữu bộ skill riêng biệt, có điểm mạnh, điểm yếu cũng như lợi ích riêng trong combat. Đặc biệt người chơi có thể tự do hoán đổi vũ khí với mỗi chủng loại là một bộ hiệu ứng tác chiến riêng biệt. Từ đó game mang đến cơ chế chiến đấu linh hoạt, combo skill đã tay hơn cho người chơi.

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 1

Về phần hiệu ứng skill của nhân vật trong game cũng tương đối hoành tráng, tạo cảm giác sống động của nhân vật. Điều đặc biệt hơn rằng game còn sở hữu tính năng biến thân, cho phép nhân vật hóa thân thành các chiến tướng thời Tam Quốc để tham gia chiến đấu. Tất nhiên thời gian biến thân là có hạn mà thôi. Ngoài ra người chơi còn có thể thoải mái tăng điểm kĩ năng, nâng cấp trang bị, hệ thống thần binh và đặc biệt là hệ thống mĩ nữ (bạn đồng hành) tham gia chiến đấu bên cạnh game thủ.

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 2

Nhìn chung gameplay của Huyết Chiến Tam Quốc không quá mới mẻ, thậm chí nó còn có nhiều nét tương đồng với webgame Thiết Kỵ Tam Quốc và Chiến Thần Xích Bích đã từng góp mặt tại Việt Nam. Qua đó đa số tính năng của game thuộc loại dễ chơi dễ hiểu, và game thủ không phải điều khiển nhiều mà đã có hệ thống Auto tự đánh hỗ trợ tận răng. Game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, PvP lôi cuốn, người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm.

Chơi game và nhận code ngay Tại đây

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 3

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 4

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 5

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 6

Huyết Chiến Tam Quốc - Webgame nhập vai chiến đã tay sắp được VNG cho ra mắt 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt