Huyết Chiến Ma Tháp – Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG

Trong phiên bản mới, lần đầu tiên Tân OMG3Q VNG giới thiệu một tính năng với cơ chế thủ tháp đầy thú vị là Huyết Chiến Ma Tháp.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Trong phiên bản mới, lần đầu tiên Tân OMG3Q VNG giới thiệu một tính năng với cơ chế thủ tháp đầy thú vị là Huyết Chiến Ma Tháp.

Sở hữu phong cách đấu tướng thế hệ mới cũng như chăm chỉ cập nhật những nội dung mới để thu hút người chơi mới. Đông đảo fan đã tham gia vào Kỷ Nguyên Kim Tướng và tận hưởng những tính năng mới ngay từ ngày 16.6.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 0

Bên cạnh sự hào hứng khi tiếp nhận những thử thách trong phiên bản mới, thì còn vô số công việc đang chờ đón người chơi Tân OMG3Q VNG cùng bạn bè, chiến hữu của mình như mạnh hóa đội hình, quay tướng…

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 1

Ngày 18.06 khi chính thức mở sự kiện Chiêu Mộ Kim Tướng, mọi người “nườm nượp” kéo nhau vào quay Kim Tướng. Các video, livestream trải nghiệm Kỷ Nguyên Kim Tướng cũng thu hút đông đảo người chơi vào tương tác. Thậm chí chỉ vào ngày sau khi phiên bản mới cập bến mà đã có vô số những bài đăng khoe Kim Tướng, hướng dẫn xây dựng đội hình, hỏi xin hướng dẫn cách chơi …. Và tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi náo nhiệt trong cộng đồng.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 2

Không chỉ Kim Tướng là tâm điểm chú ý, phiên bản mới này còn đầu tiên giới thiệu một tính năng tưởng chừng lạ lẫm với thể loại đấu tướng – thủ tháp Tower Defense. Được biết nó đã được khéo léo cài vào chế độ Huyết Chiến Ma Tháp để mang đến cho người chơi những pha thủ thành kết hợp chiến thuật cực kì cân não

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 3

Theo đó điều kiện để bước vào Huyết Chiến Ma Tháp là người chơi cần đạt cấp 75 và vượt thành công tầng 300 Tháp Ma Hồn để mở khóa lối vào Huyết Chiến. Khi bước vào Huyết Chiến thì người chơi lựa chọn các võ tướng đang sở hữu vào các vị trí đứng trên đường, nhằm ngăn cản bước tiến công của kẻ địch.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 4

Các võ tướng này này sẽ sử dụng một loại điểm tài nguyên nhất định để dàn trận, thứ mà sẽ được hồi phục dần dần theo thời gian hoặc khi tiêu diệt được những mục tiêu chủ chốt.

Nhìn chung với lối chơi quen thuộc này người chơi cần phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa tướng đánh cận chiến và tướng tầm xa. Cũng như phải hiểu thật rõ những đặc tính và kỹ năng của các Võ tướng mà mình sở hữu để có thể trụ vững lâu nhất có thể trước sự tấn công ào ạt của quân địch.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 500 giftcode Tân OMG3Q VNG mừng phiên bản mới

Nói Huyết Chiến Ma Pháp đậm tính chiến thuật cũng không sai khi ngoài kỹ năng cá nhân ra thì các Võ Tướng còn có thể dùng cả thân mình để ngăn chặn quân địch. Các Võ Tướng tầm xa ( 8 ô đứng kế bên cầu) thì tuy không thể ngăn cản kẻ địch cận chiến nhưng sẽ chịu các đòn đánh tầm xa.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 6

Trong khi đó ở các ô trên cầu thì người chơi có thể sử dụng các vị tướng tầm gần để thu hút quân địch tấn công họ nhằm lôi kéo thời gian cho các tướng tầm xa xả đạn. Lưu ý là mỗi vai trò sẽ có thể chặn được 1 số đơn vị quân địch khác nhau, như Hộ Vệ ngăn được 4 đơn vị, Thống Lĩnh 3 người….

Vậy nên việc sắp xếp đội hình khéo léo để có thể ngăn được càng nhiều đơn vị lính của địch càng tốt sẽ thử thách rất nhiều khả năng sắp xếp, kiểm soát tài nguyên của từng người chơi.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 7

Huyết Chiến mỗi ngày không giới hạn số lần khiêu chiến, nếu chiến đấu thất bại, có thể khiêu chiến lại vô hạn. Phần thưởng cho người chơi cũng rất đa dạng và đặc sắc bao gồm: Ma Tinh (đổi vật phẩm trong Tiệm Ma Tinh), các loại Đá Hồn (giám định sẽ nhận được nguyên liệu tăng Kim tướng), Đá Rèn, Mảnh Tăng Kim,… và cùng nhiều phần thưởng khác.

Huyết Chiến Ma Tháp - Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG 8

Nhìn chung với rất nhiều thử thách và khả năng lôi kéo người chơi đến không biết chán trong việc ngăn chặn những đoàn quân thiên binh vạn mã của đối phương. Huyết Chiến Ma Tháp đang là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG!!!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA