Huyền Thoại Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật vừa lạ vừa quen

Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) vừa có lối chơi quen thuộc từ các game thẻ bài đình đám khác vừa có những điểm mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra (Huyen Thoai Runeterra) vừa có lối chơi quen thuộc từ các game thẻ bài đình đám khác vừa có những điểm mới mẻ.

Với người hâm mộ của dòng game đấu thẻ bài nói chung thì Huyền Thoại Runeterra mang đến một làn gió mới.

Các thẻ bài tướng và cơ chế riêng của chúng

 

Trong các trận đấu, các thẻ bài tướng Huyền Thoại có thể được tăng cấp và trở nên mạnh hơn, nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra với một số điều kiện thích hợp.

Cơ chế này được làm dựa trên khả năng tăng cấp của từng vị tướng trong mỗi trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại, giúp họ học thêm kỹ năng để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này cũng góp phần tạo cảm giác mới mẻ khi mang đến cảm giác dường như bạn đang chơi một game nào đó lai tạo giữa thể loại thẻ bài và MOBA vậy.

Huyền Thoại Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật vừa lạ vừa quen 0Ví dụ với lá bài Shen, hắn sẽ thăng cấp sau khi thấy đồng minh nhận lá chắn 4 lần để tăng cường chỉ số và khả năng của mình

Mỗi vùng đất sẽ có lối chơi khác nhau khác nhau

 

Thay vì phân chia ra các bộ/tộc như các game thẻ bài khác nhau, trong Huyền Thoại Runeterra, bạn có các khu vực. Mỗi khu vực sẽ có bộ thẻ bài hoặc tướng có lối chơi nghiêng về một lĩnh vực nào đó (ví dụ Demacia sẽ tập trung vào việc buff chỉ số cho từng thẻ bài, trong khi đó Quần Đảo Bóng Đêm sẽ có thể dàn quân từ rất sớm với lối chơi aggro mạnh mẽ hoặc dùng những bài phép gây sát thương trực tiếp đến đối phương). Người chơi sẽ có thể kết hợp 2 khu vực tối đa để tạo ra lối chơi riêng biệt cho bộ bài của mình.

Huyền Thoại Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật vừa lạ vừa quen 1

Mỗi vòng đấu cả hai người chơi đều có thể tương tác với nhau

 

Hầu hết các trò chơi đều áp dụng hình thức theo lượt. Tuy nhiên, trong Runeterra, cả hai người chơi đều có thể sẽ sử dụng thẻ bài trong mỗi vòng (kể cả khi đang là lượt của đối phương).

Huyền Thoại Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật vừa lạ vừa quen 2

Bạn cần hình dung đối phương đang có những gì trên tay hiện tại dựa trên khu vực/tướng sử dụng và những lá bài tung ra khởi điểm ở giai đoạn đầu trận. Ngoài ra còn có một số yếu tố như việc đối phương giữ bao nhiêu mana cho round tiếp theo, lượng quân họ triệu hồi trong lượt… Những yếu tố trên giúp bạn có thể đoán được đối phương có những gì, từ đó có đối sách hợp lý để phản kháng lại giúp cho bạn giữ được thế trận.

Mắt thần Oracle

 

Một vài tính năng phụ khá thú vị bao gồm bạn có thể xem trước giai đoạn giao tranh của những lá bài, dùng để xem trước phản ứng của những lá bài. Nếu người chơi không chắc chắn về việc đặt một lá bài, họ có thể sử dụng Oracle’s Eye để xem dự báo về tương lai, có thể chính xác hoặc không chính xác với cách đối phương sẽ trả đòn lại trong hiệp đấu.

Huyền Thoại Runeterra là một tựa game thẻ bài chiến thuật vừa lạ vừa quen 3

Với lời hứa hẹn không có sự may rủi của những gói bài và thân thiện với người chơi không thích nạp tiền, bên cạnh việc mang trong mình rất nhiều yếu tố mới lạ. Huyền Thoại Runeterra sẽ là một sản phẩm đáng để trông chờ trong thời gian tới.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ