Huyền Thoại Runeterra: Giải Đấu Theo Mùa được người chơi CCG hệ đánh giải mong chờ nhất đã trở lại

Đến hẹn lại lên, Vòng Playoff của Giải Đấu Theo Mùa Huyền Thoại Runeterra sẽ trở lại vào 28/02/2021, khép lại bản mở rộng Tạo Tác Vũ Trụ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Đến hẹn lại lên, Vòng Playoff của Giải Đấu Theo Mùa Huyền Thoại Runeterra sẽ trở lại vào 28/02/2021, khép lại bản mở rộng Tạo Tác Vũ Trụ.

Đứng trước cơ hội vươn tầm cao mới ở một đấu trường lớn như Giải Đấu Theo Mùa, đây chính là khoảnh khắc quan trọng mà cộng đồng Huyền Thoại Runeterra Việt Nam nói riêng và cộng đồng CCG Việt Nam nói chung chờ đợi bấy lâu nay.

Huyền Thoại Runeterra: Giải Đấu Theo Mùa được người chơi CCG hệ đánh giải mong chờ nhất đã trở lại 0
Vòng Playoff Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ sẽ diễn ra vào 28/02/2021

Đến hẹn lại lên, Vòng Playoff của Giải Đấu Theo Mùa sẽ trở lại vào 28/02/2021, khép lại bản mở rộng Tạo Tác Vũ Trụ. Đây là cơ hội lớn để các bài thủ Việt “try hard”, nâng trình chiến thuật, và cũng là tiền đề cho Vòng Chung Kết Thế Giới trong tương lai. Đặc biệt trong mùa giải này, Việt Nam đã có 5 tuyển thủ đã xuất sắc nằm trong TOP 32 góp mặt trong vòng Playoff.

Huyền Thoại Runeterra: Giải Đấu Theo Mùa được người chơi CCG hệ đánh giải mong chờ nhất đã trở lại 1
Vinh danh 5 tuyển thủ Việt Nam xuất sắc đánh bại nhiều cao thủ khu vực SEA để tranh suất vào vòng Playoff diễn ra vào Chủ Nhật tới

Ở Giải Đấu Theo Mùa đầu tiên, trong thời điểm Huyền Thoại Runeterra mới cập bến Việt Nam chưa đầy 1 tháng, nhưng nhiều người chơi Việt vẫn muốn thử sức tranh tài và đã xuất sắc đạt chuẩn vào Vòng Khởi Đầu. Dù chưa thể đi xa hơn nhưng tinh thần thi đấu của tuyển thủ Việt vẫn đáng được ghi nhận.

Sang thời điểm hiện tại, Giải Đấu Theo Mùa đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam. Từ sau Giải Đấu Theo Mùa đầu tiên, với chuỗi giải đấu từ newbie cho tới các giải chuyên lẫn không chuyên, các bài thủ Việt đã có nhiều sự cọ xát hơn, không chỉ giúp nâng cao trình độ mà còn cải thiện tinh thần chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyền Thoại Runeterra: Chơi thăng hạng – Rinh quà phiên bản giới hạn

Tin vui là đã có 5 tuyển thủ Việt xuất sắc vượt qua Vòng Khởi Đầu diễn ra vào ngày 21/02 trước đó, sau khi đánh bại nhiều đối thủ trong khu vực SEA để tranh suất vào Vòng Playoff.

Liệu các tuyển thủ Việt Nam sẽ đi xa tới đâu, thậm chí có thể nào giành ngôi Quán Quân trong giải đấu cấp khu vực lần này, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Huyền Thoại Runeterra: Giải Đấu Theo Mùa được người chơi CCG hệ đánh giải mong chờ nhất đã trở lại 2
Tuyển thủ Việt xuất sắc lập pha “strike” 5 vòng liên tiếp của Vòng Khởi Đầu vào ngày 21/02/2021 vừa qua (Nguồn: Noobs Of Runeterra)

Thông tin phát sóng Vòng Playoff Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ:
+ Vòng Playoff sẽ được phát sóng vào 10h00 Chủ Nhật (ngày 28/02/2021) trên Fanpage chính thức Huyền Thoại Runeterra.
+ 32 tuyển thủ xuất sắc từ Vòng Khởi Đầu sẽ thi đấu để tìm ra nhà vô địch Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ, chủ nhân của giải thưởng 10.000 USD.

Theo dõi ngay thông tin về Giải Đấu Theo Mùa và Huyền Thoại Runeterra tại:

Websites: https://lor.zing.vn/vi-vn/
Fanpage chính thức:https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật