Huyền Thoại Runeterra: Đã có game thủ Việt “phá đảo” server Đông Nam Á dù chỉ mới chơi 1 tháng

Trong group chính thức của Huyền Thoại Runeterra VN, game thủ Thanh Tú (nick ingame là Merlin) đã khiến đông đảo người chơi phải bái phục.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

Nhà phát hành: Riot Games

Huyền Thoại Runeterra

Mới đây, trong group cộng đồng chính thức của Huyền Thoại Runeterra VN, một nam game thủ tên Thanh Tú (nick ingame là Merlin) đã khiến đông đảo người chơi phải bái phục với khả năng leo top của mình.

Vài ngày trước anh chàng này đăng tải thành tích mới nhất, đạt Top 1 server Đông Nam Á của tựa game này dù chỉ mới chơi có… 1 tháng. Đây là một kết quả rất ấn tượng mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Huyền Thoại Runeterra: Đã có game thủ Việt “phá đảo” server Đông Nam Á dù chỉ mới chơi 1 tháng 0
Merlin trở thành game thủ Việt đầu tiên leo top Đông Nam Á của Huyền Thoại Runeterra

Theo dõi hành trình của Merlin trong group cộng đồng, anh chia sẻ mình chỉ mới bỏ ra khoảng 400 nghìn vào game để nâng cấp K/DA Pass mà thôi. Tất nhiên chúng chỉ hoàn toàn có tác dụng là mua cosmestics để làm đẹp, có nghĩa là Merlin hoàn toàn cày chay không bỏ xu nào mà vẫn lên top 1 trong thời gian vừa qua!!!

Huyền Thoại Runeterra: Đã có game thủ Việt “phá đảo” server Đông Nam Á dù chỉ mới chơi 1 tháng 1

Lại nói về Merlin, anh là một game thủ cứng cựa của thể loại game thẻ bài, trước đây đã có thời gian chinh chiến và gắn bó lâu dài với tựa game Hearthstone. Do vậy khi chuyển sang Huyền Thoại Runeterra thì Merlin đã không tốn thời gian nhập cuộc.

Thậm chí anh còn rủ cả bạn mình là “zGGLeoz” hay Leo Đặng (một streamer – cựu tuyển thủ nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone và từng tham dự nhiều giải đấu quốc tế của tựa game này) chuyển sang trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra. Leo cũng đang chứng tỏ khả năng thích ứng rất nhanh với meta của LOR khi đạt thành tích 350LP và top 10 Master của server SEA trong season vừa rồi.

Huyền Thoại Runeterra: Đã có game thủ Việt “phá đảo” server Đông Nam Á dù chỉ mới chơi 1 tháng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt gắn bó với Huyền Thoại Runeterra chỉ trong thời gian ngắn

Câu chuyện người Việt “bơi” ra biển lớn, so tài cùng bạn bè quốc tế là không hề hiếm. Thế nhưng, nó không dừng ở việc chỉ thắng đôi ba trận đấu, việc leo hạng vù vù, đứng trên nhiều đối thủ khác thì có lẽ chỉ có game thủ nước nhà mới làm được. Bởi lẽ chúng nằm ở khao khát được chứng tỏ bản lĩnh và khả năng của game thủ Việt với người chơi thế giới nên lúc nào người Việt Nam cũng cố đứng top cày cuốc trong các tựa game online.

Thông tin việc có nhiều game thủ dù chỉ mới làm quen với Huyền Thoại Runeterra nhưng mà đã leo top nhiều vị trí trên bảng xếp hạng đang làm cộng đồng cảm thấy phấn khích. Không phấn khích sao được khi mà Giải Đấu Theo Mùa kế tiếp của Huyền Thoại Runeterra sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa thôi.

Huyền Thoại Runeterra: Đã có game thủ Việt “phá đảo” server Đông Nam Á dù chỉ mới chơi 1 tháng 3

Với khả năng cày cuốc kinh dị thế này, thì nhiều khả năng các cao thủ của Việt Nam sẽ nhanh chóng giành được rất nhiều slot tham dự giải đấu quốc tế này. Đồng thời mở ra cánh cửa giúp cho bộ môn này vươn tới một đẳng cấp cao hơn, được nhiều người biết tới.

Liệu sẽ có cao thủ người Việt Nam góp mặt trên bảng vàng giải đấu quốc tế trong tương lai và mang về 10 nghìn đô tiền thưởng? Hãy cùng theo dõi hành trình của game thủ Việt trong quá trình chinh phục Huyền Thoại Runeterra.

Trải nghiệm ngay Huyền Thoại Runeterra trên cả mobile và PC tại ĐÂY
Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10