Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả mobile và PC

Sự hợp tác giữa Riot Games Southeast Asia (SEA) và NPH VNG hứa hẹn sẽ biến game Huyền Thoại Runeterra trở thành huyền thoại mới được yêu thích tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Sự hợp tác giữa Riot Games Southeast Asia (SEA) và NPH VNG hứa hẹn sẽ biến tựa game Huyền Thoại Runterra trở thành huyền thoại mới được yêu thích tại Việt Nam.

Tựa game thẻ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 25/11/2020. Game thủ Việt từ nay đã có thể trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra một cách toàn diện trên cả hai nền tảng mobile và PC mà không gặp rào cản ngôn ngữ nào.

Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả mobile và PC 0Được hàng triệu game thủ thế giới đón nhận từ trước đó khá lâu, cuối cùng thì Huyền Thoại Runeterra cũng đến được với cộng đồng game thủ Việt

Lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra là tựa game thẻ bài chiến thuật nơi kỹ năng, sự sáng tạo và trí tuệ quyết định chiến thắng.

Được giới thiệu từ tháng 10/2019, Huyền Thoại Runeterra đã thu hút một lượng lớn người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại bởi lẽ không chỉ sở hữu nhiều thẻ tướng quen thuộc như Garen hay Yasuo, tựa game còn mang đến cho người chơi cơ hội đi sâu vào lục địa Runeterra huyền thoại, khám phá kỹ năng và tính cách của các anh hùng qua các chiêu thức và tương tác giữa các thẻ bài.

Khám phá câu chuyện về các anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại, những gương mặt mới và vùng đất của họ

Tính đến phiên bản mới nhất, Huyền Thoại Runeterra đã sở hữu hơn 500 lá bài được chia theo 8 vùng đất – tương ứng với các vùng đất trong cốt truyện LMHT và phân thành 3 loại: bài anh hùng, bài tùy tùng và bài phép. Chính sự đa dạng này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ vì người chơi có thể sáng tạo kết hợp các lá bài và tạo ra bộ thẻ bài theo lối chơi của riêng mình, để mỗi trận đấu lại diễn ra theo những cách chẳng thể nào đoán trước được.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG ra mắt trang chủ game thẻ bài LMHT – Huyền Thoại Runeterra

Gặp lại các vị tướng thân thuộc trong một gameplay mới. Mỗi thẻ tướng là một sức mạnh, kỹ năng và câu chuyện riêng

Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả mobile và PC 1Các loại bài phép trong Huyền Thoại Runeterra được chia theo tốc độ sử dụng

Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả mobile và PC 2Anh em Yasuo và Yone phối hợp tạo nên combo đáng mong chờ trong Huyền Thoại Runeterra

Và còn nhiều tính năng khác của một tựa game thu thập thẻ bài trực tuyến hàng đầu đến từ nhà phát triển Riot Games chờ bạn khám phá. Huyền Thoại Runeterra ra mắt tại Việt Nam hôm nay với bản updates mới nhất – Patch 1.15 và sẽ được cập nhật liên tục theo lộ trình chung với các khu vực khác.

Để có một trải nghiệm trọn vẹn và mượt mà nhất, cấu hình tối thiểu cho PC là:

+ 64-bit Windows 7, 8.1, or 10
+ 3 GHz processor
+ 4 GB RAM
+ GPU with 512MB+ VRAM

Đối với thiết bị điện thoại, bạn chỉ cần cấu hình máy như sau:

Android:

+ Bộ nhớ: 2GB RAM
+ CPU: 1.2GHz Quad-Core
+ GPU: Adreno 306 hoặc tương đương

iOS: iOS 13—iPhone 6s trở lên

Đấu trường thẻ bài chiến thuật xứ sở Runeterra đã được mở ra, hãy tham gia cùng chúng tôi, và trở thành những Huyền Thoại!

Trang chủ: https://lor.zing.vn
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ